adv top

Sự kiện nổi bật

Công nghệ Hút mỡ mí mắt dưới

10:34:30 - 12/05/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Chào thầy thuốc! Tôi tên Hồng Ngân, năm nay 37 tuổi. Vùng mí mắt dưới của tôi vài năm gần đây xuất hiện khá nhiều mỡ bọng mắt, làm cho đôi mắt lúc nào cũng có cảm giác như thiếu ngủ, khiến khuôn mặt kém ma lanh. Tôi nghe nói hiện có phương pháp hut mo mat dưới có thể giúp lấy lại đôi mắt tươi sáng, trẻ trung hơn. Vậy thầy thuốc cho tôi hỏi phương pháp này có thể khắc phục được lỗi trên của tôi không?

(Hồng Ngân, Đồng Nai)

>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ hut mo mong
+ hút mỡ má

Trả Lời:
Bạn Hồng Ngân thân mến!
Tuổi càng lớn, túi mỡ mí dưới cũng dày hơn khiến bạn trông mệt mỏi, già nua. Nếu không may gặp phải tình trạng này thì bạn cần phẫu thuật lấy túi mỡ để đôi mắt đẹp hơn chứ hút mỡ mí mắt dưới chẳng thể giúp khắc phục triệt để.
Hút mỡ chỉ áp dụng hiệu quả nhất khi bạn thực hành hút mỡ bụng, hút mỡ đùi hoặc hút mỡ toàn thân,…
Lấy mỡ mí mắt dưới theo kỹ thuật Hàn Quốc là tiểu phẫu khá nhẹ nhõm, đơn giản, an toàn, thực hành chóng vánh trong khoảng 60 phút mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, loại bỏ triệt để mỡ thừa giúp cho đôi mắt đẹp trẻ trung, thiên nhiên.
phê chuẩn một đường rạch nhỏ tinh tế nằm ngay sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ dư và kéo căng da, đồng thời loại bỏ bớt da thừa và quầng thâm hiệu quả.
Vết rạch rất nhỏ, nằm sát bờ mi và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nên sau một thời kì ngắn vết sẹo sẽ không nhìn thấy.
Tuy đơn giản nhưng vùng mắt là nơi khá nhảy cảm do đó, đòi hỏi thầy thuốc thẩm mỹ phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thì mới đánh giá lượng mỡ cần lấy bao nhiêu là đủ, để tránh tình trạng lồi lõm sau khi thực hành tiểu phẫu.
>>> XEM THÊM: hut mo dui

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook