adv top

Sự kiện nổi bật

Công nghệ căng da mặt bằng không phẫu thuật như thế nào?

09:15:05 - 13/11/2014 - admin
loading...

Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Căng da mặt không cẩn phẫu thuật giá từ 30 đến 45 triệu, tùy thuộc vào tình trạng nếp nhăn và khuôn mặt.

 

cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-co-hieu-qua-khong

Khuôn mặt chữ V đang là xu hướng yêu thích của giới trẻ

Chưa bao giờ giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt tạo khuôn mặt chữ V lại trở nên phổ biến như hiện nay. Gương mặt gọn, chiếc cằm thon dài tôn lên vẻ đẹp cá tính và hiện đại đang “gây sốt” các bạn gái trẻ. Cùng với công dụng giảm thiểu tối ưu nếp nhăn do tuổi tác, căng da tạo khuôn mặt chữ V bằng chỉ ART Lift đang là giải pháp tối ưu cho làn da trẻ hoá. Sử dụng các sợi chỉ ART Lift cấy vào da theo sơ đồ sẽ giúp kéo cân cơ, nâng cơ chảy xệ, hạn chế tối thiểu nếp nhăn.

shutterstock_122165803

Chỉ ART Lift cấy vào da theo sơ đồ giúp kéo cân cơ và căng da

Chỉ ART Lift là gì?

Chỉ ART Lift là sợi chỉ nhỏ có thành phần là PDO. Trong mỗi sợi chỉ có nấc gai dày và sâu hơn, tác dụng kéo cân cơ tối ưu và nhanh nhất. Chỉ ART Lift còn kích thích tăng sinh sợi collagen tại chỗ, cải thiện lưu thông máu làm cấu trúc da săn chắc, da được tái tạo trẻ trung.

Sợi chỉ sẽ được hấp thụ theo thời gian nên rất an toàn, tiết kiệm thời gian, cải thiện nguyên nhân cơ bản gây lão hóa da, ít đau, cho kết quả nhanh và duy trì lâu dài.

Kỹ thuật tạo khuôn mặt chữ V được áp dụng là:

-Nâng cơ, tạo khuôn mặt chữ V bằng chỉ mạnh nhất

-Trẻ hóa toàn bộ các lớp da

Phương pháp làm căng da mặt trẻ hóa làn da, nâng cơ kết hợp hoàn hảo.

Tuỳ theo sở thích cá nhân, tình trạng da và cấu trúc khuôn mặt để chọn liệu trình phù hợp nhất.

Căng da cao cấp (XT total luxury style): Liệu pháp căng da điều chỉnh tổng thể khuyết điểm khuôn mặt. Thích hợp cho trường hợp bị khuyết lõm vùng mặt, hoặc mỡ phân bố không đều, da chảy xệ nặng, mũi không đủ độ cao và cằm không đủ độ dài. Những trường hợp này thường tập trung ở lứa tuổi trên 40.

cang da khuon mat chu v

Căng da ấn tượng (XT dramatic style): Cải thiện độ chảy xệ và căng da là chính. Sau điều trị da sẽ săn chắc và thon gọn. Phương pháp này thích hợp cho những trường hợp chỉ có khiếm khuyến về độ chảy xệ da, tập trung lứa tuổi trên 30.

cang da

Căng da điều chỉnh khuyết điểm và cải thiện độ chảy xệ nặng thích hợp với lứa tuổi trung niên

Tạo khuôn mặt Vline nhanh nhất (XT quick Vline style): Áp dụng để chỉnh sửa góc hàm to bằng chỉ sợi tơ. Phương pháp này thích hợp cho bạn gái trẻ muốn sở hữu gương mặt chữ V theo xu hướng hiện nay.

khuon mat chu v

Săn da cấp tốc (XT quick tightening): Làm săn chắc bề mặt da, cải thiện các nếp nhăn, căng da mức độ nhẹ. Đây là phương pháp thích hợp để duy trì độ trẻ trung và săn chắc của da, thích hợp cho lứa tuổi từ 25 -35.

cang da art lift

Căng da tạo khuôn mặt Vline (chữ V) và làm thon gọn nhanh nhất với ART Lift dành cho độ tuổi 25- 35.

Trong xu thế làm đẹp hiện đại, tiêu chí an toàn và tiết kiệm thời gian được quan tâm hàng đầu. Căng da tạo khuôn mặt chữ V bằng chỉ ART Lift được lựa chọn nhiều do đáp ứng được 2 yếu tố trên.

– Xem thêm: Căng da mặt không phẫu thuật

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook