adv top

Sự kiện nổi bật

Công dụng giảm cân bằng cà phê

02:01:00 - 23/04/2013 - admin
loading...

Khi chúng ta bị căng thẳng, stress công việc, cà phê là đồ uống không thể thiếu được lúc này. Gần đây, nhiều nhà nghiên cứu đã chứng minh công dụng giảm cân bằng cà phê một cách hiệu quả

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất?

>> Làm cách nào để hút mỡ bụng do ngồi văn phòng?

Công dụng giảm cân bằng cà phê

Công dụng giảm cân bằng cà phê

Cà phê có tác dụng chuyển hóa năng lượng hiệu quả

Cafein trong Cà phê sẽ giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ, nói một cách khác, một tách Cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Cafein còn có tác dụng lợi tiểu, có thể làm cơ thể giải thoát bớt độc tố.

Đại học Harvard nghiên cứu rằng, mỗi ngày sử dụng 500-600mg Cà phêin, tương đương với khoảng 4 tách Cà phê sẽ không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó, bạn có thể dùng khoảng 2 tách Cà phê/ngày mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số phương pháp giảm cân bằng cà phê đơn giản:

Giảm cân bằng cách massage bằng bã cà phê

Công dụng giảm cân bằng cà phê

Massage bằng cà phê sẽ giảm cân rất hiệu quả

Mát xa bằng bã cà phê không những có thể khiến da dẻ mịn màng mà còn có tác dụng làm căng và đẹp da. Nếu dùng bột cà phê bào chế thành dung dịch, xoa bóp những phần dễ tích mỡ như bụng dưới, đùi, eo, mông… hạch bạch huyết và quanh vùng tim, có thể đạt được hiệu quả giảm béo phân giải mỡ, nếu mát xa trong khi tắm thì hiệu quả sẽ tốt hơn

Phương pháp vận động giảm cân sau khi uống cà phê:

Do sau khi uống cà phê 30-40 phút nồng độ axit béo trong máu tăng cao, lúc này rất thích hợp cho việc vận động nặng. Vận động nặng sẽ làm cho lượng axit béo này biến thành nhiệt năng, có tác dụng tiêu mỡ. Ví dụ như: đi bộ nhanh 10-15 phút; không đi thang máy mà đi cầu thang để về phòng làm việc hoặc về nhà; cũng có thể tập các bài thể dục tại chỗ.

Cách uống cà phê giảm cân

Công dụng giảm cân bằng cà phê

Hãy dành thời gian để uống cà phê vào sau bữa trưa sẽ giảm cân rất tốt

Sau bữa ăn trưa từ 30 phút đến 1 tiếng, thưởng thức 1 cốc cà phê không đường sữa sẽ có tác dụng kích thích tiêu hoá, đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu mỡ.

Share and Enjoy


• Facebook • Twitter • Delicious • LinkedIn • StumbleUpon • Add to favorites • Email • RSS

The post Công dụng giảm cân bằng cà phê appeared first on Hutmobung.vn.

Nguồn: http://hutmobung.vn/tin-tuc/cong-dung-giam-can-bang-ca-phe

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook