adv top

Sự kiện nổi bật

Con trai ngày nay có nên sửa mũi không?

11:07:37 - 13/06/2015 - admin
loading...

Xã hội phát triển, khiến cho nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lại ở chị em, phụ nữ mà phái mạnh cũng đã bắt đầu quan tâm đến nhan sắc bản thân nhiều hơn. Minh chứng rõ ràng nhất là những ca phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi nam giới càng ngày càng cao. Tuy nhiên, một số bạn nam trước khi sửa mũi đều có chung một băn khoăn rằng: “Liệu sửa mũi xong có mất đi vẻ nam tính và có ảnh hưởng đến tướng số không?”

Khác so với sửa mũi ở đàn bà, một chiếc mũi nam đẹp phải là một chiếc mũi cao, dày và thẳng, nhìn chắc khỏe không mềm mại như mũi S-line của nữ. Chính vì thế, chẳng những bạn cải thiện được thiếu sót mũi bạn mà còn làm bạn trông nam tính, thanh thản hơn.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ nâng mũi nam
+ nang mui han quoc dep tu nhien
Sửa mũi có thay đổi tướng số không?
Theo quan niệm của người Á Đông, nam giới khi sở hữu một dáng mũi cao, thẳng, khoảng cách giữa hai đầu mắt rộng, hai cánh mũi to đều là người có tướng phú quý, làm ăn tiện lợi. Còn những người có lỗ mũi nhỏ, dáng mũi mấp mô, không tương thích, làm ăn khó khăn, gia đình không hạnh phúc,…
Chính nên, việc sửa mũi cũng giúp bạn đổi thay một phần vận mệnh trong thế cuộc theo chiều hướng tốt. Với kỹ thuật và phương pháp sửa mũi hiện đại, bạn sẽ được các thầy thuốc tư vấn để tạo ra một chiếc mũi nam tính và hợp với tướng số. Phương pháp này ăn nhập với tất các nhu cầu nhằm cải thiện dáng mũi tẹt, sóng mũi thấp, 2 bên cánh mũi không đều…
Nhu cầu làm đẹp luôn thuộc về tất mọi người, không phân biệt nam, nữ, già hay trẻ, chính thành ra, hãy thay đổi ngay hôm nay để có được một chiếc mũi đẹp giúp thay đổi vận mệnh của bạn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook