adv top

Sự kiện nổi bật

Có thể triệt râu vĩnh viễn cho nam giới không?

15:12:51 - 21/01/2017 - admin
loading...

Râu là một biểu tượng sức mạnh của phái nam, nhưng vùng râu rậm rạp hơn bình thường cũng khiến ngoại hình của phái nam không được gọn gàng và tạo cảm giác không sạch sẽ. Vì thế mà cách triệt râu vĩnh viễn cho nam được rất nhiều quý ông quan tâm.

triệt râu vĩnh viễn giúp bạn gọn gàng hơn.

Triệt râu vĩnh viễn giúp bạn gọn gàng hơn.

Râu vì sao xuất hiện ở nam giới?

Râu xuất hiện ở nam giới nguyên nhân là do sự chuyển hóa hormone trong cơ thể các đấng mày râu. Phái mạnh sau khi dậy thì, hormone nam là androgen được tiết ra, điều này sẽ làm cho râu mọc nhanh hơn. Ngoài ra, ở mỗi người đàn ông, tùy thuộc khả năng tiết hormone này ở mỗi người mà sẽ có người mọc dày, người mọc ít, người nhanh, người chậm

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới

Những cách tẩy ria mép tại nhà không mang lại hiệu quả cao vì thế người ta thường tìm đến cách triệt lông vĩnh viễn. Các dịch vụ triệt lông cho nữ khá phát triển tuy nhiên việc triệt râu cho nam với đặc thù khác nên chỉ có một số ít thẩm mỹ viện làm được điều này. Trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng dịch vụ triệt râu cho nam giới vĩnh viễn đảm bảo an toàn với tỷ lệ thành công cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều các dịch vụ triệt lông, triệt râu cho nam giới như: triệt lông mặt, triệt ria mép và râu quai nón mang lại kết quả rất tốt. Công nghệ triệt râu được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là ánh sáng New E-light, đây là một trong những công nghệ triệt lông tiên tiến và nhanh hơn gấp nhiều lần so với các biện pháp khác nhờ sự kết hợp của sóng RF và công nghệ IPL.
Ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào các nang lông và hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên. Tiếp tục ánh sáng New E-light đi sâu vào nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn cản sợi lông phát triển trở lại. Với công nghệ ánh sáng New E-light, chỉ sau một liệu trình điều trị, mọi sợi lông hay râu dù cứng đến đâu cũng sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn có tốt không

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới

Bảng giá triệt râu cho nam giới tại Kangnam

Chi phí dịch vụ triệt lông ria mép và râu quai nón vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng như sau:
+ Triệt râu quai nón: 900.000 VNĐ/lần

+ Triệt lông ria mép: 600.000 VNĐ/lần

Nếu còn thắc mắc gì về triệt râu vĩnh viễn cho nam giới, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook