adv top

Sự kiện nổi bật

Có nên trị tàn nhang bằng cà rốt không?

09:39:00 - 17/04/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, cháu bị tàn nhang từ nhỏ nhưng cháu chưa đi chữa. Bây giờ cháu 18 tuổi rồi , cháu muốn điều trị tàn nhang, cháu bị khá nhiều khắp hai má luôn đấy ạ. Cháu cũng mới chỉ đi khám da liễu thôi. Qua đọc thông tin trên mạng cháu thấy có phương pháp trị tàn nhang bằng cà rốt, liệu phương pháp này có hiệu quả không ạ? Có nên nên trị tàn nhang bằng cà rốt không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tritannhang.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của ban như sau;

Hiện nay nhiều người đang truyền tai nhau phương pháp trị tàn nhang bằng cà rốt. Phương pháp này có hiệu quả đối với trường hợp tàn nhang mờ và rất ít, những tàn nhang mới xuất hiện, còn đối với tàn nhang lâu năm như tàn nhang bẩm sinh thì không áp dụng phương pháp này được.

Vì những tàn nhang bẩm sinh có tổn thương sâu hơn. Theo Đông y, nguyên nhân dẫn tới tàn nhang chủ yếu là nhân tố di truyền cộng với tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ (tiểu mạch lạc) ở bì phu (da thịt) mà thành các nốt tàn nhang.

Y học hiện đại cho thấy sự hình thành tàn nhang liên quan đến yếu tố di truyền, hoặc tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang, vết nám da càng sẫm màu hơn.

Như bạn mô tả vết tàn nhang đậm và nhiều quanh hai má, bạn nên áp dụng phương pháp trị liệu bằng Laser Tonning. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia da liễu và các trung tâm thẩm mỹ uy tín áp dụng điều trị cho khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Chuyên mục tư vấn

Tritannhang.vn

Bài viết Có nên trị tàn nhang bằng cà rốt không? thuộc website Tritannhang.vn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook