adv top

Sự kiện nổi bật

Có nên thực hiện lột trắng da hay không?

11:45:40 - 31/05/2015 - admin
loading...

Lột trắng da bằng kem, hỗn hợp tự chế được rao bán tràn lan trên các mạng xã hội ngày càng được nhiều người truyền tay nhau với những ưu điểm truyền miệng như khả năng làm trắng da nhanh chóng, giá thành thì lại khá là mềm so với nhiều người. Chính những điều này khiến biện pháp này được nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng có nên thực hiện lột trắng da hay không?

>> tắm trắng hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia về da liễu, với phương pháp lột trắng da đã và đang sử dụng những loại kem lột da, dưỡng trắng không có nguồn gốc rõ ràng sẽ là mối nguy hiểm rình rập cho những ai muốn tắm trắng.

 
 

 

Sự thật phía sau công nghệ lột trắng da

 Phương pháp lột trắng da giúp cải thiện đáng kể làn da rám nắng thế nhưng, những người thực hiện lột trắng da bao giờ cũng có một làn da yếu hơn vì họ thường phải có những tác động lên da của mình. Chẳng hạn như: tránh ánh nắng trực tiếp vào da, phải thường xuyên bôi kem trắng da toàn thân, mỗi tuần đến cơ sở thẩm mỹ để tắm trắng da một lần…

Phụ nữ được gọi là phái đẹp, vì thế, việc làm đẹp của chị em là một nhu cầu tất yếu. Đặc biệt là những cô gái trẻ trong đời sống hiện đại lại càng hội đủ những điều kiện thuận lợi giúp mình đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải vì lẽ đó mà các bạn bất chấp mọi hiểm nguy tiềm ẩn đối với chính tương lai của mình. Vì có thể các phương pháp làm đẹp mang lại cho bạn sự vừa lòng bởi những tác dụng nhìn thấy trước mắt nhưng về lâu dài, sức khỏe của bạn có hoàn toàn được đảm bảo?

Tắm trắng bằng sữa non cho làn da trắng mịn và không gây hại cho cơ thể

Để sở hữu làn da trắng tự nhiên, chị em không cần phải sử dụng tới những phương pháp lột trắng da nguy hiểm. Thay vào đó, chị em có thể sử dụng các dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả như tắm trắng bằng tinh chất sữa non. Đây là dịch vụ tắm trắng được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Tắm trắng bằng tinh chất sữa non tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khỏe.

Được biết đến như một địa chỉ làm đẹp sở hữu nhiều công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là một địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Với những công nghệ 100% chuyển giao từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả làm đẹp tại TMV Kangnam.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tắm trắng tại TMV Kangnam tại website: tamtrangtoanthan.com.vn
 
Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> tam trang co hai cho da khong

>> tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook