adv top

Sự kiện nổi bật

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc không?

14:33:20 - 21/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu tên là Nguyễn Thái Thảo, 23 tuổi, Hải Dương. Bạn bè cháu thường hay gọi cháu là “Thảo Híp” điều này làm cháu rất ngại và luôn mơ ước có được một đôi mắt to và đẹp. Nghe mọi người khuyên cháu đi bấm mí Hàn Quốc. Vậy cho hỏi bác sỹ cháu có nên đi bấm mí Hàn Quốc không ạ! Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với! Cháu cảm ơn!

Trả lời

Bạn Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Để khắc phục tình trạng mắt nhỏ do chỉ có một mí hay mí lót nhưng không rõ hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến được áp dụng thành công, bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong số đó. Để giúp bạn biết có nên bấm mí Hàn Quốc không, chúng tôi xin phân tích những nét cơ bản nhất về phương pháp này.

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành bấm tại các điểm mí mắt và khéo léo luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam
Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Thời gian và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để có mắt đẹp hơn. Đây là một thủ thuật đơn giản không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch do đó thời gian thực hiện rất ngắn, thông thường từ 15 – 20 phút. Trên thực tế chi phí của dịch vụ này tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí bấm mí mắt là 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 12 triệu đồng khi bác sĩ Hoa Kỳ thực hiện.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên bấm mí Hàn Quốc không của bạn. Hi vọng với  những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất.

>> Xem thêm: phẫu thuật mắt sụp mí

Cảm ơn bạn!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook