adv top

Sự kiện nổi bật

Có nên chủ động cạo lông nách nếu bị hôi nách

16:32:42 - 07/06/2016 - admin
loading...

Có nên loại bỏ lông nách khi bị hôi nách hay không là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Chắc chắn bài viết sau sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó và giúp bạn chữa bệnh hôi nách triệt để.

Đối với người đàn ông, nét nam tính thể hiện ở vẻ ngoài khá nhiều, trong đó bộ râu và lông nách cũng là một phần trong số đó. Tuy nhiên một số người có mùi cơ thể khá nặng nên việc để lông nách sẽ khiến cho bệnh hôi nách trở nên trầm trọng hơn. Việc để lông nách nhiều sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập và gây ra mùi hôi nặng hơn, vì thế dù là con trai hay con gái, bạn cũng nên chủ động loại bỏ lông nách để giữ vệ sinh một cách tốt nhất.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách là các tuyến mồ hôi nằm dưới vùng nách, việc loại bỏ lông nách sẽ chỉ giúp hạn chế mùi hôi nách nặng hơn thôi vì vậy muốn trị triệt để hôi nách, bạn hãy dùng đến các công nghệ hiện đại như công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là cách chữa hôi nách hiệu quả

Đây được coi là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này giúp trị hôi nách bằng cách lấy ra những phần bã nhờn ở vùng nách – nguyên nhân gây ra hôi nách từ đó loại bỏ mùi hôi nách khó chịu.

Các ưu điểm nổi bật của phương pháp trị hôi nách nội soi là:

– Loại bỏ mùi hôi nách nhanh và chính xác.

– Mùi hôi nách không bị tái phát.

– Không đau, không để lại sẹo trong và sau quá trình điều trị, ít gây tổn thương và giúp người chữa trị không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Hiện nay địa chỉ để bạn trị mùi hôi nách bệnh hôi nách nội soi tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hãy tham khảo địa chỉ này khi muốn trị hôi nách nhé.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook