adv top

Sự kiện nổi bật

Cô nàng 1 mí làm sao để có 2 mí?

16:32:39 - 27/03/2015 - admin
loading...

Bạn là cô nàng có mắt 1 mí? Trào lưu mắt 2 mí đang len lỏi mọi ngõ ngách xung quanh cuộc sống của bạn? Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí ngay hôm nay không?

>> bien mat mot mi thanh hai mi

Nếu câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng kia của bạn là “Có” thì hãy thực hiện ngay đi thôi. Để có một đôi mắt 2 mí với hiện nay là cực dễ dàng nhé. Hiệu quả hoàn toàn lâu dài mà không cần phải can thiệp phẫu thuật, không bóc tách gì hết. Hơn nữa lại cũng chẳng ảnh hưởng gì tới thị lực của đôi mắt luôn.

Bạn có tin không? Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn làm được như vậy. Với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc bạn có thể nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí như mong ước mà không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ phải bỏ ra 15-20 phút thôi nhé.

Kết quả đạt được sau thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chuẩn xác, mang tính khoa học cao.  Trong vòng 15 – 20 phút sau đó, bác sỹ sẽ thực hiện các thủ thuật  tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, đẹp tự nhiên như mí thật. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Bên cạnh đó, bấm mí không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bạn có thể truy cập website: bammimat.net. Để được thăm khám và tư vấn bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook