adv top

Sự kiện nổi bật

Có mấy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

15:33:04 - 24/04/2015 - admin
loading...

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt thì việc tìm đến với các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục sụp mí mắt là điều tất yếu. Bởi các công nghệ thẩm mỹ hoàn toàn có thể khắc phục được hiện tượng này, đồng thời giúp bạn có thể sở hữu được một đôi mắt to và trẻ trung hơn hẳn.

Xem thêm: chữa sụp mí bẩm sinh

Nhưng không phải chỉ có 1 công nghệt thẩm mỹ mắt sụp mí mà có rất nhiều công nghệ, mỗi công nghệ lại có thể áp dụng cho từng mức độ sụp mí riêng và không phải mắt nào cũng có thể áp dụng chung cùng 1 công nghệ.

Phân loại các mức độ sụp mí

– Mức 1: Mí mắt bị sụp xuống và che bớt 1 phần đồng tử của mắt, nhưng người bệnh vẫn nhìn ngang được.

– Mức 2:  Mí mắt bị sụp gần đến trung tâm đồng tử mắt, để nhìn thấy được người bệnh phải dùng cơ trán để nâng mi mắt lên

– Mức 3: Mí mắt bị sụp quá trung tâm đồng tử mắt, lông mi bị sụp hẳn xuống dưới, mí mắt bị mất nếp mí trên, để nhìn ngang, người bệnh phải dướn lông mày lên trên, ngửa cổ hết cỡ ra đằng sau để nhìn thẳng. Và đây được xem là mức độ nặng nhất.

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt

– Nâng chân mày: phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp mức đổ dư da không quá lớn, mức độ tụ mỡ ít, nhất là trong trường hợp có kèm theo lỗi xâm ở cung mày. Qua đường mổ nằm nấp dưới cung mày hoặc đường mổ nằm ngay trên cung mày, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ và da dư. sau mổ mắt sẽ có mí rõ tự nhiên. Nhược điểm của phương pháp này là trong những trường hợp dư da và mỡ quá nhiều, phương pháp nâng chân mày sẽ không hiệu quả lắm.


–  Cắt mí mắt :  Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.Ưu điểm vượt trội như cắt mí không đau, không dao kéo, không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Làm khoẻ chính cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên.

– Sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi

+ Phẫu thuật treo cơ trán: dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi.

+ Phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook