adv top

Sự kiện nổi bật

Có má lúm dễ thương Trọn Đời nhờ kỹ thuật tạo má lúm

14:22:41 - 14/10/2015 - admin
loading...

Sau cắt mí, bấm mí hiện nay giới trẻ đang nở rộ mốt tạo má lúm. Má lúm đồng tiền là nét duyên mà không phải ai cũng có thể được ông trời ban cho. Chính vì thế, rất nhiều người mong ước có được không kém gì người có mắt một mí mong ước có đôi mắt 2 mí. Chính vì thế các bác sĩ thẩm mỹ cũng đã nghiên cứu và phát triển kỹ thuật tạo má lúm được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền cho kết quả đẹp nhất được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ phía trong khoang miệng để tạo liên kết đính giữa cơ má và mặt dưới của da tại vị trí sẽ tạo má lúm đồng tiền được đánh dấu trước. Tại vị trí có má lúm sẽ không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Má lúm sẽ được hình thành ngay sau khi hoàn tất mũi khâu.

Vậy nên tạo má lúm đồng tiền duyên ở đâu? Muốn lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới cho con gái, bạn hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng công nghệ này. Là địa chỉ làm đẹp được khách hàng tín nhiệm, thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc và đem lại nụ cười xinh duyên cho hàng triệu khách hàng trong nước và kiều bào.

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên nên tuyệt đối an toàn và cho kết quả vĩnh viễn. Trong kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, quan trọng nhất chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tiến hành tiểu phẫu.  Toàn bộ quá trình tạo má lúm được giám sát nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả tự nhiên như thật.

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh của khách hàng được tạo tại TMV Kangnam

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Hơn nữa, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tạo má lúm đồng tiền, cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm: phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook