adv top

Sự kiện nổi bật

Giải đáp thắc mắc: Xăm môi có đau không?

11:45:14 - 25/05/2015 - admin
loading...

Môi của em bị thâm lắm nhìn xấu ơi là xấu nên em ngại lắm. Giờ chị em khuyên em đi xăm môi nhưng em có tính sợ đau, mong chuyên mục tham mưu giúp em xăm môi có đau không? Sau thực hiện cần kiêng những gì ạ? (Hoàn Anh Thư, 20 tuổi, Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Chào Anh Thư! Theo biểu thị, môi bị thâm xỉn do đó bạn cảm thấy mặc cảm, hổ thẹn nên định đi phun xăm môi. Cũng như bạn, nhiều khách hàng quan hoài xăm môi có đau không, cần kiêng khem những gì. Chúng tôi xin đáp như sau:
Xăm môi có đau không?
Trước khi thực hiện xăm môi cho khách hàng, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi do đó bạn không có thể yên tâm rằng, trong khi thực hành không thấy đau, khó chịu gì. Sau khi trở về nhà, vùng môi có thể bị đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và kết thúc hẳn khi bạn uống thuốc, ăn kiêng và làm theo hướng dẫn của chuyên viên.
Thêm vào đó, phun xăm môi là kĩ thuật tương đối nhẹ nhõm, chỉ tác động đến các tế bào môi trên lớp thượng bì do đó không gây sưng, đau lâu. hiện giờ, Thẩm mỹ viện KANGNAM đã áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, dùng mũi kiêm siêu nhỏ do đó hiện tượng đau sau thực hành được hạn chế tối đa.
Sau khi phun xăm môi, cần kiêng những gì?
Trên thực tế, sau khi phun xăm môi xí muội, khách hàng có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như thường ngày. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên chú ý những điểm sau khi phun xăm thẩm mỹ môi:
+ Kiêng để môi tiếp xúc trực tiếp với nước trong 2 – 3 ngày đầu.
+ Kiêng sờ tay lên môi và để ý giữ vệ sinh vùng môi thật tốt.
+ Kiêng bóc lớp vảy trên môi, để chúng tự bong.
+ Kiêng ăn đồ nếp (xôi, bánh nếp), thit gà, trứng và rau muống trong khoảng 7 – 10 ngày.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook