adv top

Sự kiện nổi bật

CN Oxy Led trị mụn cám ở mũi có tác hại gì?

10:58:59 - 03/06/2015 - admin
loading...

Tôi vẫn còn băn khoăn, không biết công nghệ này có gây tác dụng phụ gì không? hoài tiến hành ra sao? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Tôi cảm ơn. (Nguyễn Thu Thủy – viên chức văn phòng).
>>> canh tri mun cam

BÁC SĨ tham vấn
Thân chào chị Thủy!
Với băn khoăn của chị về vấn đề "công nghệ Oxy Led trị mụn cám ở mũi có gây tác dụng phụ gì không, phí tiến hành", chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:
CN Oxy Led trị mụn cám ở mũi có gây tác dụng phụ không?
Công nghệ Oxy Led được các BÁC SĨ da liễu nhận định là cách trị mụn cám ở mũi an toàn tuyệt đối với người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội:
Đã được kiểm định bởi cơ quản quản lý FDA Hoa Kỳ
Cả ba vận dụng trị mụn trong công nghệ Oxy Led (ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I-Peel) đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, đã được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ, FDA kiểm định và chứng thực.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ làm sạch mụn cám trên mặt
+ cách làm giảm mụn cám
Trị mụn cám ở mũi nhẹ nhõm, không đau rát
Ánh sáng đèn Led hoạt động với nguyên lý chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng của tế bào nên tuyệt đối không gây ảnh hưởng nhiệt đến các mô, không gây đau hay bỏng rát, không để lại sẹo hay di chứng cho da.
Các dưỡng chất được sử dụng trong điều trị an toàn với làn da
Các thiết bị và dưỡng chất dùng đều có cội nguồn rõ ràng. Tinh chất I Peel chứa các dưỡng chất cần thiết cho da, được du nhập trực tiếp từ Mỹ nên an toàn cho mọi loại da. Công nghệ Oxy Jet sử dụng phương pháp cao thế phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy trong sáng phối hợp với những thiết kế đặc biệt như đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ, do đó hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook