adv top

Sự kiện nổi bật

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

14:07:14 - 18/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tư vấn

Chào bác sĩ tham mưu. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam nhưng vẫn còn băn khoăn, bởi thế  xin chuyên mục tham vấn giúp tôi nâng mũi có ảnh hưởng gì không và hoài nâng mũi S line 3D giá bao lăm? Mong sớm nhận được sự tham vấn của bác sĩ (Thu Thủy – Nghệ An)

bác sĩ tham vấn

Chào bạn Thu Thủy!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề "nâng mũi có ảnh hưởng gì không" và tổn phí nâng mũi S line 3D giá bao lăm, chúng tôi xin được đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Chuyên gia tham vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi tiền tiến nhất bây chừ. Công nghệ này đang rất được chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình dạng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác tương xứng mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe và chiếc mũi của bạn.

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 1

Nâng mũi S line 3D – công nghệ nâng mũi an toàn không sẹo

— Chất liệu sử dụng: Nâng mũi S line 3D sử dụng cốt yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương xứng với thân. Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D nhưng được dùng rất ít hoặc có thể không dùng nên nâng mũi S line 3D khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 2

Kết quả nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

— Tại Kangnam với công nghệ nâng mũi đương đại – quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, cùng hàng ngũ bác sĩ đầu ngành lĩnh vực thẩm mỹ nên hoàn toàn không lấn chiếm, không để lại sẹo, không gây thương tổn mũi, bảo đảm mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, vững chắc sẽ giúp bạn hài lòng với các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam.

2. hoài nâng mũi S line 3D giá bao lăm?

hiện giờ, phí tổn nâng mũi S line 3D tại Kangnam đang áp dụng là từ 25 – 35 triệu VNĐ.

thời kì VÀ phí tổn THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) THỜI GIAN ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi S line 3D new 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline new 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Bảng giá hoài và thời kì nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn san sẻ với bạn về vấn đề "nâng mũi có ảnh hưởng gì không" và phí nâng mũi S line 3D giá bao lăm, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.
Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ S line 3D bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên quan đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tham mưu và giải đáp mọi thắc mắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook