adv top

Sự kiện nổi bật

Chuyên gia trả lời tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

10:49:49 - 22/11/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Qua tìm hiểu, em đang có ý định tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light hiện đang áp dụng tại Kangnam. Em muốn biết tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền để chuẩn bị ạ. Em xin cảm ơn! (Thanh Hương – Đông Anh).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để tạo điều kiện cho khách hàng khi đi tẩy lông chân, chúng tôi chia triệt lông chân thành hai gói, đó là triệt lông cả chân (đùi xuống) và triệt lông ½ chân (đầu gối xuống). Bởi có khách hàng chỉ bị rậm lông ở nửa chân dưới, còn có người bị cả chân. Nếu như tính phí cả chân thì những người chỉ rậm nửa chân thôi sẽ rất thiệt thòi. Do đó, việc phân chia thành 2 gói dịch vụ triệt lông chân là sự ưu ái lớn của thẩm mỹ với khách hàng.

tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng triệt lông chân tại Bvtm Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí triệt lông chân vĩnh viễn ( đầu gối xuống) là 1.7 triệu/ lần và chi phí triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) là 3 triệu/ lần. Bác sĩ triệt lông sẽ xem xét mức độ lông cần loại bỏ để xác định liệu trình cho bạn nhé.

Trên thực tế, chi phí mà bạn phải trả thấp hơn rất nhiều bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại triệt lông hấp dẫn tới 50% cho dịch vụ trị liệu này. Đó có thể là chương trình ưu đãi tháng, ngày vàng khuyến mại hay tri ân dành cho các khách hàng thân thiết, ưu đãi dành riêng cho các khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Cần phải nói thêm đến bạn hiểu rõ hơn về giá triệt lông vĩnh viễn quyết định bởi nhiều yếu tố, như:

– Phụ thuộc vào công nghệ triệt lông vĩnh viễn được áp dụng. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay. Đáp ứng được tiêu chí Triệt lông vĩnh viễn – Không mọc lại – Hiệu quả ngay lần đầu tiên, đó chính là công nghệ New E-light. New E-light đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả với khả năng triệt lông vượt trội, loại bỏ tận gốc rễ chân lông trong thời gian ngắn mà không gây đau rát, khó chịu hay bất cứ tổn thương nào khác cho da.

tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Chi phí triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định

– Song song đó, giá triệt lông vĩnh viễn còn phụ thuộc vào vùng triệt lông nào? Nếu tình trạng lông của bạn càng rậm rạp thì liệu trình càng kéo dài và chi phí càng cao. Chi phí triệt lông này sẽ tùy thuộc vào vùng cần tẩy lông bạn nhé.

Hi vọng qua bài viết bạn đã nắm rõ về thắc mắc “tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền”.

Gợi ý tìm hiểu thêm: Cách tẩy lông chân không mọc lại – Rụng 100% lông vĩnh viễn tại nhà

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook