adv top

Sự kiện nổi bật

Chứng “rậm lông” đã không còn phải sợ

16:35:24 - 09/04/2015 - admin
loading...

Trời phú cho nhiều cô nàng nước da trắng hồng, rạng rỡ nhưng lại không cho phép được phô bày lợi thế ấy bởi chứng “rậm lông”. Điều này khiến cho nhiều cô gái phải khổ tâm. Nhưng với ngày hôm nay thì chứng “rậm lông” đã không còn phải sợ khi có công nghệ ánh sáng New E-light.

Xem thêm: cách tẩy lông nách don gian

Cạo đã từng là cách làm phổ biến trước đây của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, phương pháp này với hiệu quả là tẩy sạch lông nhanh chóng với thời gian ngắn. Tuy nhiên, hệ quả để lại của phương pháp này là việc lông mọc lại nhanh chóng và thường lượt mọc sau của lông lại cứng và đen hơn và có thể là gây đau rát cho da khiến chị em đã khổ lại càng khổ hơn.

Nỗi khổ sau cạo lông là lông mọc nhanh và cứng hơn

Ngày nay, khi công nghệ ánh sáng New E-light ra đời thì chứng “rậm lông” đã không còn là nỗi lo lắng lớn đối với chị em. New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thông minh nhất hiện nay, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt lông trong điều trị với các ưu điểm vượt trội như triệt lông vĩnh viễn, nhanh chóng, cho kết quả lâu dài, không đau, không bỏng rát, không gây tác dụng phụ.

Trong quá trình trị liệu, năng lượng các bước sóng 590nm – 1200nm được điều chỉnh phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính năng tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia. Sau đó, kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Công nghệ này đang được áp dụng thành công tại TMV Kangnam. Bạn có thể tham khảo công nghệ này trên websiet: taylong.org hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook