Chữa trị mụn cám với ngọn khoai lang

11/05/2015 10:38 AM0 commentsViews: 1

Cách trị mụn hiệu quả nhanh nhất – Cam kết khỏi mụn 95%
Mùa hè nhiệt độ lên cao chính là nguyên nhân dẫn tới việc lên mụn ngày một nhiều, nhất là với các bạn gái cảm thấy mất tự tin khi những nốt mụn liên tục xuất hiện trên da của chúng ta, làm thế nào để nhanh chóng sở hữu được làn da trắng sáng, mịn màng. Bài viết dưới đây, xin giới thiệu cho các bạn cach tri mun cam bằng lá khoai lang rất hiệu quả.

Nghe tới lá khoai lang có lẽ các bạn không còn xa lạ, một loại rau mà các bạn sử dụng liền tù tù trong những bữa ăn hàng ngày, lá khoai lang có rất nhiều công dụng không chỉ cung cấp cho chúng ta chất vitamin, khoáng chất mà còn có một cai trò đặc biệt quan trọng trong việc điều trị mụn nhọt rất hiệu quả.
Việc sử dụng là khoai lang để chua mun cam được rất nhiều người dùng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, nên những bạn nào đang có nguy cơ hoặc đang bị mụn nhọt thâm nhập, hãy tham khảo phương pháp này, khăng khăng sẽ làm cho bạn ưng.
1. vật liệu chuẩn bị
– 50g lá khoai lang non
– 15g đậu xanh
2. Cách thực hành như sau:
Tri mụn cám ở mũi bằng lá khoai lang hết sức đơn giản bạn chỉ cần lấy 50g lá khoai lang, 15 g đậu xanh cùng với một tẹo muối, bạn đem giã nhuyễn sau đó thì đắp vào vị trí bị mụn nhọt. Bạn thực hành 1 lần/ một ngày. Đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả, mụn nhọt… được nhiều người dùng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.
Với cách trị mụn tại nhà đơn giản từ lá khoai lang này, bạn nên thực hiện siêng năng và thẳng tính thì sau một thời kì một mực sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.
song song, nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như nhịp để thực hiện phương pháp này, bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led, đây sẽ là địa chỉ trị mụn an toàn giúp bạn mau chóng loại bỏ mụn và mang lại cho bạn làn da trắng sáng.

Tin khác:

Leave a Reply