adv top

Sự kiện nổi bật

Chữa trị mụn cám với ngọn khoai lang đơn giản và hiệu quả

10:38:41 - 11/05/2015 - admin
loading...

Với thời tiết như hiện nay thì mụn ngày càng và do nhiều nguyên nhân khiến làn da bạn bị mụn, nhất là với những ai có làn da nhạy cảm sẽ càng dễ bị mụn. Nếu bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi chúng thì đừng bỏ qua khoai lang – Nguyên liệu thiên nhiên cực kỳ tốt đối với làn da bị mụn của mình.

Chữa trị mụn cám với ngọn khoai lang đơn giản và hiệu quả

Chữa trị mụn cám với ngọn khoai lang đơn giản và hiệu quả

Nghe tới lá khoai lang có lẽ các bạn không còn xa lạ, một loại rau mà các bạn sử dụng liền tù tù trong những bữa ăn hàng ngày, lá khoai lang có rất nhiều công dụng không chỉ cung cấp cho chúng ta chất vitamin, khoáng chất mà còn có một cai trò đặc biệt quan trọng trong việc điều trị mụn nhọt rất hiệu quả.

Việc sử dụng là khoai lang để chua mun cam được rất nhiều người dùng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, nên những bạn nào đang có nguy cơ hoặc đang bị mụn nhọt thâm nhập, hãy tham khảo phương pháp này, khăng khăng sẽ làm cho bạn ưng.

1. Chuẩn bị:

– 50g lá khoai lang non

– 15g đậu xanh

2. Cách trị mụn bằng khoai lang thực hành như sau:

Tri mụn cám ở mũi bằng lá khoai lang hết sức đơn giản bạn chỉ cần lấy 50g lá khoai lang, 15 g đậu xanh cùng với một tẹo muối, bạn đem giã nhuyễn sau đó thì đắp vào vị trí bị mụn nhọt. Bạn thực hành 1 lần/ một ngày. Đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả, mụn nhọt… được nhiều người dùng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Với cách trị mụn tại nhà đơn giản từ lá khoai lang này, bạn nên thực hiện siêng năng và thẳng tính thì sau một thời kì một mực sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như nhịp để thực hiện phương pháp này, bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn triệt để bằng công nghệ Oxy – Led, đây sẽ là địa chỉ trị mụn an toàn giúp bạn mau chóng loại bỏ mụn và mang lại cho bạn làn da trắng sáng.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook