adv top

Sự kiện nổi bật

Chữa trị bệnh hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản

14:20:03 - 13/06/2015 - admin
loading...

Không chỉ có tác dụng giữ vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn có tác dụng chữa trị bệnh hôi nách.

>>cách trị hôi nách hiệu quả

>>cach tri do mo hoi nach
Kem đánh răng không khó kiếm, nhưng nó lại là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ. Ngoài những tác dụng thông thường trong vệ sinh cá nhân, kem đánh răng còn được dùng trong sơ cứu nhanh cho những vết bỏng nhẹ.

 Chữa trị bệnh hôi nách bằng kem đánh răng ​

Ngoài những tác dụng kể trên, kem đánh răng còn cho hiệu quả khử mùi rất tốt. Không chỉ mùi ẩm mốc của sơn gỗ được khử bỏ bằng kem đánh răng, mùi hôi giày dép được loại bỏ bằng kem đánh răng, mà còn có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng.

Cách trị hôi náchbằng kem đánh răng cũng cực kỳ dễ thực hiện, và không mất quá nhiều thời gian.

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có hiệu quả tốt nhất, nên áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong.
>>làm sao để trị hôi nách

 Chữa trị bệnh hôi nách bằng kem đánh răng ​

>>phương pháp trị bệnh hôi nách
Kết hợp với việc sử dụng thuốc đánh răng để chữa trị hôi nách thì cần chú ý tới một số vấn đề như:

Nữ giới thường xuyên dùng dao cạo lông nách, việc này dẫn đến tăng và phì đại nang lông. Sự bài tiết chất béo trên bề mặt da gia tăng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng, tình trạng mùi hôi nghiêm trọng hơn do đó cần hạn chế sử dụng dao cạo lông nách để giảm kích ứng da vùng nách.

Dùng các sản phẩm chống tiết mồ hôi có thể làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra, người bệnh cũng có thể sử dụng kem đánh răng thảo dược bôi bên ngoài da để đảm bảo không có mùi hôi khó chịu trong ngày. Tuy nhiên những biện này chỉ có thể tạm thời làm tránh phát sinh mùi hôi.

>>Trị chứng hôi nách

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook