adv top

Sự kiện nổi bật

Chữa tàn nhang bằng lô hội

03:07:00 - 14/03/2013 - admin
loading...

Lô hội giúp không chỉ giúp da đẹp hơn mà còn giúp bạn chữa tàn nhang. Sau đây là những bí quyết chữa tàn nhang từ lô hội.

1) Tại sao lô hội có thể chữa được tàn nhang?

Chữa tàn nhang bằng lô hội giúp bạn có làn da đẹp mịn màng

Chữa tàn nhang bằng lô hội giúp bạn có làn da đẹp mịn màng

Trong gel lô hội có chứa rất nhiều dưỡng chất như Anthraquinones Complex giúp trị viêm da, Aloe Emodin giúp chống lão hóa làn da, Barbaloin giúp giữ ẩm cho da,… cùng nhiều khoáng chất và vitamin giúp da săn chắc và tươi tắn hơn. Ngoài ra, độ PH của gel lô hội cũng gần giống như độ PH của làn da chính vì vậy nó giúp điều hòa độ axit trong da và giúp da tươi trẻ hơn.

2) Cách dùng lô hội để chữa tàn nhang như thế nào?

Lô hội không chỉ đẹp da mà còn giúp bạn chữa tàn nhang

Lô hội không chỉ đẹp da mà còn giúp bạn chữa tàn nhang

– Bài 1: Bạn có thể chuẩn bị và thực hiện như sau: một phần lô hội tươi, một phần của nước vo gạo (sau khi vo gạo bạn để lắng nước này khoảng 15 phút và loại bỏ nước trong đi nhé). Sau đó, kết hợp 2 thứ nước vo gạo và dịch lô hội lại với nhau.

Bạn nên sử dụng phương pháp này trước khi đi ngủ bằng cách rửa mặt và xoa hỗn hợp này lên mặt. Đến sáng hôm sau thì rửa lại mặt nhé.

– Bài 2: Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch mặt rồi bôi một lớp gel lô hội lên vùng da mặt trước khi đi ngủ vào buổi sau. Để đến sáng hôm sau thì rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh. Để thấy được hiệu quả trị tàn nhang, bạn cần duy trì cách làm này một cách đều đặn 2-3 lần/ tuần.

3) Chú ý khi sử dụng:

Với làn da đẹp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh

Với làn da đẹp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh

Khi dụng những liệu pháp từ thiên nhiên này bạn cần chú ý xem da mình có thuộc loại da quá nhạy cảm hay không , nếu là da nhạy cảm thì nên cẩn thận trước khi sử dụng. Bởi những nguyên liệu từ tự nhiên này cũng có thể gây nên tình trạng kích ứng da.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook