adv top

Sự kiện nổi bật

Chữa sụp mí mắt an toan, hiệu quả tại TMV Kangnam

08:46:34 - 15/04/2015 - admin
loading...

Nếu đôi mắt 1 mí hay mí lót hay nhiều mí gì đấy chỉ đơn giản là tạo nên tổng thể khuôn mặt không được đẹp thì sụp mí mắt lại khiến cho thị lực của đôi mắt giảm dần theo thời gian nếu không chữa trị kịp thời. Đôi mắt sụp mí làm giảm tầm nhìn của đôi mắt ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của người bị bệnh.

Việc cải thiện mắt sụp mí không đơn giản chỉ là việc lấy lại thẩm mỹ đôi mắt và khuôn mặt mà quan trọng hơn là để cải thiện thị lực cho đôi mắt. Phương pháp chữa mắt sụp mí Hàn Quốc sẽ khắc phục cho bạn cả hai vấn đề trên, vừa cải thiện thị lực của đôi mắt, vừa đem lại đôi mắt đẹp, linh hoạt, trẻ trung và to tròn tự nhiên hơn.

Dựa trên nguyên nhân cơ bản gây nên sụp mí, phương pháp chữa mắt sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp cho từng đôi mắt như làm khỏe cơ nâng mi hoặc sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho việc kéo cơ nâng mi. Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi. Trường hợp tình trạng sụp mí ở mức độ quá nặng, cơ nâng mi đã bị thoái hóa quá mức không còn rút ngắn được nữa, các bác sĩ sẽ sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng hai cách là phẫu thuật treo cơ trán hoặc phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi.

Phẫu thuật mí mắt sụp2

Cơ nâng mi được kéo lên cao, mí mắt lộ được ra ngoài, không còn bị mi mắt che khuất, cải thiện được đáng kể thị lực cho đôi mắt. Ngoài ra, giải pháp chữa mắt sụp mí còn đi kèm với việc loại bỏ toàn bộ da chùng, mỡ thừa ở hai mí mắt trên mà dưới, trả lại cho đôi mắt sự trẻ trung, linh hoạt. Đường mí mắt rõ ràng, đôi mắt sẽ trở nên to tròn hơn.

Phương pháp chữa sụp mí công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, không gây tổn thương đến các mô và dây thần kinh vùng mắt. Quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế an toàn cho người sử dụng.

Phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng giúp nhiều khách hàng bị sụp mí cải thiện đáng kể thị lực và tính thẩm mỹ của con mắt.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook