adv top

Sự kiện nổi bật

Chữa cười hở lợi như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

14:54:30 - 06/01/2018 - admin
loading...

Cười hở lợi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến nhiều người thấy mất tự tin trong giao tiếp. Vậy cười hở lợi là gì? chữa cười hở lợi như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

chữa cười hở lợi1

Chữa cười hở lợi như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

Cười hở lợi là gì?

Trước hết phải khẳng định cười hở lợi không phải là tình trạng bệnh lý, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cười hở lợi được xác định nếu khi cười, lợi của bạn hở ra ngoài trên 3mm. Tình trạng này gây nên sự mất thẩm mỹ cho người mắc phải. Một người cho dù có những đường nét xinh đẹp đến đâu thì nụ cười hở lợi cũng khiến gương mặt trở nên kém sắc.

Nụ cười hở lợi được đánh giá là kém duyên, thậm chí khiến người sở hữu bị cho là vô duyên. Không những thế, theo quan niệm dân gian, người ta cho rằng những người có nụ cười hở lợi thường là những người có vận số vất vả, không được nhiều lợi lộc về cả công việc, tiền tài và tình cảm. Do đó, nụ cười hở lợi khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống, đặc biệt là trong giao tiếp.

Chữa cười hở lợi như thế nào?

Cười hở lợi có nhiều hơn 1 nguyên nhân. Tùy vào từng nguyên nhân mà có những cách khắc phục khắc nhau. Cụ thể:

  • Hở lợi do răng/hàm hô: Khá nhiều trường hợp do hô nên môi bị kéo lên cao hơn, phần lợi lộ ra nhiều hơn. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng nếu răng hô hoặc phẫu thuật hàm nếu hàm hô. Trên thực tế, đã có những người có hàm hô do cả răng và hàm, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng trước rồi phẫu thuật hàm sau.

chữa cười hở lợi 2

Hô có thể dẫn đến cười hở lợi

  • Hở lợi do cơ nâng môi: Cơ nâng môi trên hoạt động với trường lực quá lớn khiến môi bị kéo lên cao hơn so với bình thường làm lợi bị hở ra. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo hai cách. Thứ nhất, nếu hở lợi không quá nặng, bạn sẽ chỉ cần tiêm hoạt chất làm cơ nâng môi yếu đi. Thứ hai, nếu hở lợi nặng, bạn hoàn toàn có thể phải phẫu thuật để loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi. Từ đó, khi cười, môi sẽ kéo sang hai bên thay vì  kéo lên trên.

chữa cười hở lợi 3

Làm yếu cơ nâng môi dành cho những trường hợp cười hở lợi do cơ nâng môi 

Trên đây là phương hướng điều trị cho hai nguyên nhân cười hở lợi thường gặp nhất. Vậy chi phí chữa cười hở lợi như thế nào?

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

Giá cả của dịch vụ chữa cười hở lợi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến những yếu tố như tính phức tạp của dịch vụ, chất lượng của cơ sở thực hiện, công nghệ áp dụng. Như vậy, không có một câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi này. Tuy nhiên, các cơ sở uy tín thường có mức giá cao hơn do có đầu tư chất lượng về cả cơ sở vật chất, công nghệ và nhân lực. Do đó, chúng tôi đưa ra mức giá cho dịch vụ phẫu thuật chữa cười tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – một cơ sở được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao – cho các bạn tham khảo. Tại cơ sở này, phẫu thuật chữa cười hở lợi có giá 12 triệu.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook