adv top

Sự kiện nổi bật

Cho hỏi: xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

14:43:14 - 19/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tham vấn

Xin chào chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam! Do thần tượng những ngôi Sao có hình xăm nho nhỏ ở sau gáy nên tôi đã xăm cho mình một bông hoa bồ công anh. Giờ đây, khi ra trường đi xin việc họ đều không nhận tôi vào làm do có xăm hình. Được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning, vậy thầy thuốc có thể tham vấn giúp tôi xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền và có an toàn cho da không ạ? (Thu Hà, 23 tuổi, Hà Nội)

thầy thuốc tham mưu

Thu Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao lăm tiền?" chúng tôi xin đáp như sau:

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat12 Cho hỏi: xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ Laser Toning mới nhất của Mỹ để thực hành xóa hình xăm cho khách hàng. Khi bạn dùng dịch vụ xóa xăm tại Kangnam, thầy thuốc sẽ thăm khám và tham vấn chi phí xóa xăm hợp lý tùy thuộc vào diện tích và tính chất của hình xăm. Với thắc mắc "xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao lăm tiền?" bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn miễn phí nhé!

hut-mo-an-toan-khong-phau-thuat13 Xóa hình xăm bằng Laser Toning có an toàn cho da không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng xóa hình xăm bằng Laser Toning bởi công nghệ này đã được kiểm định, không đau rát, không để lại sẹo, quy trình thực hiện đạt chuẩn khép kín nên tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn.

icon-01-list Đã được kiểm định:

Laser Toning là thế hệ laser mới nhất của Mỹ đã thông qua kiểm định khe khắt về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

icon-01-list Không đau rát, không để lại sẹo:

Cho hỏi: xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?3Cận cảnh một công đoạn trong quy trình xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Kangnam

Trước khi tiến hành điều trị, thầy thuốc sẽ điều chỉnh bước sóng hiệp với đặc điểm, tính chất hình xăm của mỗi người và bôi tê ngay tại vùng xóa xăm bảo đảm không gây đau rát trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, Laser Toning còn áp dụng nguồn bước sóng dài giúp kích thích sản sinh sợi mô collagen, giúp tái hiện tế bào da mới và không gây thương tổn tới vùng mô lành xung quanh. Do đó, xóa hình xăm bằng Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo và vùng da mau chóng lành lại, mịn màng thiên nhiên.

icon-01-list Quy trình điều trị khép kín đạt chuẩn:

Quy trình xóa hình xăm bằng Laser Toning được thực hành khép kín, đạt chuẩn, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế Hà Nội quy định với 4 bước cơ bản như sau:

 Thăm khám và tư vấn

 Làm sạch vùng da cần xóa xăm và bôi tê

 Tiến hành xóa xăm

 Bôi kem dưỡng da

Hiện, xóa hình xăm bằng Laser Toning đang được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp xóa xăm thành công cho rất nhiều khách hàng. Từ kết quả điều trị thực tiễn, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội bây chừ.

Cho hỏi: xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?5Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông báo trên đây hy vọng đã giúp bạn Thu Hà giải đáp rõ thắc mắc "xóa hình xăm bằng Laser Toning hết bao lăm tiền?". Để biết thêm chi tiết về xóa hình xăm bằng Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tham mưu miễn phí.

Chúc Thu Hà sớm tìm được việc làm như ý!

thầy thuốc tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook