adv top

Sự kiện nổi bật

Chính thức mở bình chọn cho cuộc thi Đẹp tới công sở – Vòng 1

09:00:00 - 16/05/2013 - admin
loading...

Cuộc thi Đẹp tới công sở đang là một trong những chủ đề “nóng” nhất của chị em công sở. Với mức độ “gây bão” mà chúng ta được chứng kiến qua vòng 1 vừa rồi, hẳn chúng ta sẽ tiếp tục được thấy những màn rượt đuổi ngoạn mục nhất trong vòng Bình chọn cho các bài dự thi xuất sắc nhất của vòng 1.

Và đúng 9h ngày hôm nay, khi cổng upload bài thi đóng cửa cũng là lúc cổng vote chính thức mở để các bạn đọc cùng tìm kiếm những chị em công sở có phong cách sành điệu, thanh lịch nhất.

Chính thức mở bình chọn cho cuộc thi Đẹp tới công sở - Vòng 1 1

Với gần 400 bài dự thi, tương đương với 400 chị em công sở xinh đẹp, tài sắc và đầy cá tính, chắc chắn độc giả sẽ phải trải qua sự cân nhắc vô cùng khó khăn khi tìm ra những người xứng đáng nhất. 20 thí sinh có số lượt vote cao nhất sẽ lọt vào vòng 2 cùng với 10 thí sinh do BGK lựa chọn. Với cả sự đánh giá của độc giả lẫn BGK, chắc chắn, 30 thí sinh này sẽ là những phụ nữ phong cách, tự tin và xứng đáng nhất để tiếp tục chặng đường vòng 2 của Đẹp tới công sở.

Và nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để vote cho bài thi yêu thích của mình, hãy click vào đây để nhận được sự hướng dẫn. Các bạn nhớ nhé, 1 tài khoản có thể được vote cho nhiều thí sinh, nhưng với mỗi thí sinh sẽ chỉ được vote 1 lần duy nhất.

Nào, các bạn còn chờ gì nữa mà không click nút Vote để thay lời khen tặng cho những chị em xinh đẹp, tự tin của Đẹp tới công sở?

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook