adv top

Sự kiện nổi bật

Chỉnh răng hô vẩu hàm trên bằng cách nào?

16:35:31 - 24/02/2015 - admin
loading...

Chỉnh răng hô vẩu hàm trên bằng cách nào? – Khi nhắc tới hô hay vẩu hàm trên, người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng nhưng thực sự cách này chỉ hiệu quả cho hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô do xương hàm trên thì phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp tối ưu nhất.

Nhận diện răng hô hàm trên

– Răng bị chìa ra phía trước: Đây là đặc điểm phổ biến nhất. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

Chỉnh răng hô vẩu hàm trên bằng cách nào? 1

Có thể chỉnh răng hô vẩu hàm trên bằng cách nào?

– Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Đối với những bệnh nhân có cung hàm hẹp thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa sẽ thấy hô nhiều hơn.

Chỉnh răng hô vẩu hàm trên như thế nào?

Đối với những bệnh nhân đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai. Vì vậy, bác sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khiếm khuyết hiện có và đưa ra chỉ định chỉnh hàm hô phù hợp. Nếu hàm trên đưa về trước quá mức gây móm thì phẫu thuật có thể như sau:

– Hàm trên đưa về trước mức độ nhẹ thì chỉ cần cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3-d-12

Mô phỏng quy trình phẫu thuật chỉnh răng hô vẩu hàm trên

– Hàm trên đưa về trước mức độ trung bình thì có thể cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm dưới đưa về trước.

– Hàm trên đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật cắt xương hàm BSSO (cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau). Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

Chỉnh răng hô vẩu hàm trên ở đâu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, được đánh giá là địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm vẩu uy tín tại Việt Nam.

– Đội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam đều là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm và có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định phần xương hàm cần loại bỏ một cách chính xác, cân đối 2 bên… để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Gọt cằm 3D 3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh răng hô vẩu hàm trên cho khách hàng

– TMV Kangnam áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm vẩu tiên tiến. Phương pháp chỉnh vẩu tiên tiến đang được áp dụng rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ.

Ngoài ra, với những ưu thế về công nghệ và trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ chỉnh hàm đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ chỉnh hàm hô vẩu tại Kangnam sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát với các đường nét mềm mại, hài hòa. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ phẫu thuật hàm vẩu tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook