adv top

Sự kiện nổi bật

Chỉnh móm cho khuôn mặt đẹp cân đối

03:00:00 - 28/03/2013 - admin
loading...

Các trường hợp nhẹ có thể chỉnh nha thẩm mỹ nhưng các trường hợp móm quá mức thì phẫu thuật chỉnh nha là cần thiết và cho hiệu quả nhanh nhất.

Phẫu thuật cắt xương hàm điều trị móm có nhiều phương pháp. Tuy nhiên, phổ biến nhất là cắt xương hàm trên hoặc xương hàm dưới hoặc cắt cả hàm trên và dưới sao cho chỉnh hợp lý về hàm.

Những con số báo động về bệnh lý răng miệng và hàm mặt tại Việt Nam

Tỉ lệ lệch lạc răng và hàm ở Việt Nam rất cao, chiếm 96,1% khi điều tra ở Hà Nội. Ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉ lệ sai khớp cắn ở người trong độ tuổi 17-27 chiếm 83,2% dân số, trong đó sai khớp cắn loại II chiếm 7%, sai khớp cắn loại III chiếm 21,7%. Trên thế giới sai khớp cắn loại III xương chiếm tỷ lệ đáng kể, tuy nhiên tỷ lệ này ở châu Á cao hơn châu Âu và châu Mỹ.

Chỉnh móm cho khuôn mặt đẹp cân đối - 1

Chỉnh móm cho khuôn mặt đẹp cân đối - 2

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1 là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ JW chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt nói chung và phẫu thuật gọt mặt nói riêng. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được đào tạo chuẩn tại Hàn Quốc, bên cạnh đó trung tâm được trang bị mấy cắt xương Aesculap Hi Speed của Đức thế hệ mới nhất năm 2012 với nhiều ưu điểm như: lưỡi cưa xương tần số lắc rộng, máy điều chỉnh chế độ tự động, tay cầm gọn, hệ thống tưới rửa tự động, màn hình cảm ứng tự động..

Chỉnh móm cho khuôn mặt đẹp cân đối - 3

Bệnh nhân này hô móm quá mức, việc chỉnh nha chắc chắn sẽ không hiệu quả và mất nhiều thời gian cũng như các bất tiện của chỉnh nha. Bệnh nhân được phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình trên và dưới. Xương hàm trên được tịnh tiến về trước và xương hàm dưới được đẩy về sau, sau phẫu thuật hai hàm trên và dưới ăn khớp và khuôn mặt hoàn toàn xinh đẹp.

Vậy cắt xương hàm chữa hô móm có phức tạp hay không? Trước đây các phẫu thuật như vậy thường bệnh nhân ra nước ngoài điều trị nhưng hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công nhiều trường hợp hô hoặc móm do xương hàm và kết quả là bệnh nhân rất hài lòng.

Chỉnh móm cho khuôn mặt đẹp cân đối - 4

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng trên toàn nhà 8 tầng theo tiêu chuẩn cao cấp từ phía Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trung tâm được trang bị thiết bị hiện đại và tất cả các máy móc phẫu thuật và vật liệu dung cho thẩm mỹ đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin xem tại cắt xương hàm chỉnh móm hoặc xem tại http://gotmat.vn hoặc http://phauthuatkhuonmat.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook