adv top

Sự kiện nổi bật

Chia sẻ phương pháp chữa mí lót

14:54:03 - 03/07/2015 - admin
loading...

Mí lót là tình trạng nếp mí chồng lên nhau, khiến nếp mí không rõ ràng, mắt nhỏ đi và kém sự linh hoạt. Đây là một nhược điểm lớn của đôi mắt mà không ai mong muốn. Vậy phải làm thế nào để cải thiện tình trạng này?

>>cắt mí hàn quốc
Đôi mắt với mí lót sẽ khiến đôi mắt của bạn không có chiều sâu, kém thu hút và gây khó khăn cho bạn trong khi trang điểm. Cách thẩm mỹ mắt này giúp bạn khắc phục nhược điểm trên hiệu quả và an toàn nhất đó là sử dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Đây cũng cách chỉnh sửa mí lót được ưa chuộng trên nhiều quốc gia.
>>cắt mí mắt có nguy hiểm không

chua-mi-lot-1 ​

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót, 2 mí không đều nhau. Không cần phẫu thuật, những nhược điểm của đôi mắt như trên sẽ được khắc phục 1 cách nhanh chóng, triệt để nhưng vẫn đảm bảo được an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nếp mí mới sau khi nhấn mí sẽ rõ ràng, đều, đẹp tự nhiên, mềm mại. Nhấn mí Hàn Quốc diễn ra trong thời gian rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút, không đau, không để lại sẹo hay có biến chứng nào. Một điều không kém phần quan trọng là bạn cũng nên chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, uy tín để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

chua-mi-lot-2 ​

Thông thường, chất liệu dùng để nhấn mí là chỉ sinh học đã đạt chứng nhận kiểm định, được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, mắt sẽ không gặp phải các biến chứng, phản ứng phụ như các chất liệu thông thường khác.

Tình trạng mí lót sẽ nhanh chóng được khắc phục, trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng, hút hồn và có chiều sâu. Đặc biệt, nhấn mí không sử dụng phẫu thuật, không có sự xâm lấn nên không gây ra ảnh hưởng cho giác mạc, thị lực hay cấu trúc của đôi mắt mà hiệu quả lại được duy trì vĩnh viễn.

>>cách làm mắt 2 mí tự nhiên

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook