adv top

Sự kiện nổi bật

Chia sẻ cách bấm mí không phẫu thuật

09:41:11 - 20/12/2014 - admin
loading...

Bấm mí không cần phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất đến từ Hàn Quốc, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí long lanh mà không cần phải đụng đến dao kéo, không cắt rạch hay bóc tách.

Xu hướng bấm mí không cần phẫu thuật

>>phẫu thuật thẩm mỹ mắt

>>bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc

Bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ và đặc biệt được yêu thích bởi phương pháp tạo hình mắt 2 mí này không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Ngoài ra, bấm mí không cần phẫu thuật có thể tạo thành xu hướng cũng bởi biện pháp thẩm mỹ mắt này tốn rất ít thời gian, với tay nghề chuyên môn cao, sự khéo léo như các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thậm chí bạn chỉ mất 15 phút thực hiện để có một đôi mắt to tròn, long lanh vĩnh viễn.

Phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật tại Kangnam

Bấm mí không cần phẫu thuật thuật nhưng có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Bấm mí không cần phẫu thuật thuật nhưng có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Công nghệ bấm mí mắt số 1 của Hàn Quốc này đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt hiện đại này là không hề đụng đến phẫu thuật, nhưng vẫn có thể tạo ra được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn. Điều đó là dựa vào những dụng cụ bấm mí hiện đại và tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện khi đo vẽ đường cung, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

>>cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật tại Đông Á

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật tại Kangnam

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí lót,… đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

Tuy nhiên, bạn đừng cho rằng việc bấm mí không cần phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản nên có thể chủ quan hoặc lơ là, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt cũng rất quan trọng, bởi ngoài yếu tố công nghệ ra việc quyết định đôi mắt 2 mí của bạn có cân đối, hài hòa với khuôn mặt không còn được quyết định bởi tay nghề bác sĩ.

Thực hiện bấm mí không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ. Vì vậy, kĩ thuật được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>Chữa sụp mí bẩm sinh

>>Nguyên nhân gây sụp mí

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook