adv top

Sự kiện nổi bật

Chi phí xóa sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?

11:30:27 - 22/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin cho tôi hỏi chi phí xóa sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện tại là bao nhiêu? Tôi bị sẹo lồi ở gần mắt (bên trên gò má phải) thì liệu điều trị có ảnh hưởng gì đến mắt không? Cảm ơn bác sĩ! (Tuấn Hùng – Đông Anh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Tuấn Hùng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của anh chuyên mục tư vấn trả lời như sau:

Chi phí xóa sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?

Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng cách chữa sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Hiện tại mức chi phí áp dụng trong điều trị sẹo lồi bằng công nghệ này từ 1-3 triệu VNĐ, tùy thuộc vào mức độ sẹo lồi (lớn hay nhỏ) mà bác sĩ sẽ xác định chính xác mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất.

Tôi bị sẹo lồi ở gần mắt điều trị có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Anh hoàn toàn có thể yên tâm vì điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 Fractional không ảnh hưởng đến mắt, bởi những lý do sau:

+ Laser Co2 Fractional là công nghệ trị sẹo không phải phẫu thuật, hoàn toàn điều trị bằng bước sóng laser. Tia laser với bước sóng phù hợp chỉ tác động vào tổ chức da cần loại bỏ nên không gây xâm lấn các vùng da xung quanh.

+ Công nghệ Laser Co2 Fractional được chứng nhận về độ an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA. Công nghệ cũng được các bác sĩ, chuyên gia Kangnam đánh giá là trị sẹo thân thiện và phù phù hợp với mọi loại da.

+ Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có thiết bị bảo vệ mắt nên không có bất kỳ ảnh hưởng gì.

Để hiểu hơn về dịch vụ cũng như được trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, anh liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lồi!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook