adv top

Sự kiện nổi bật

Chi phí xóa một hình xăm là bao nhiêu?

16:18:29 - 12/09/2014 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn

– Tôi có hình xăm chiều dài khoảng 13 – 14 cm chiều rộng cũng khoảng 9 – 10 cm. Cho tôi hỏi chi phí xóa hết bao nhiêu? (Nguyễn Trọng Hưng)

– Em có hình xăm hoa văn trên 1 bắp tay. Cho em hỏi, muốn xóa hình đó khoảng bao nhiêu tiền ạ. Hình đó chiều dài khoảng 6cm còn chiều rộng 8cm là bao nhiêu tiền ạ? (Nguyễn Thành Đạt)

Trả lời

Cảm ơn hai bạn Trọng Hưng và Thành Đạt đã gửi câu hỏi đến chúng tôi!

Tại Kang nam áp dụng công nghệ gì cho xóa xăm?

Tại TMV Kang nam, để thực hiện xóa các hình xăm TMV Kang nam áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là công nghệ cao cấp thế hệ mới, an toàn, hiệu quả, được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng qua điều trị đánh giá rất cao, lựa chọn và tin dùng.

Công nghệ đã vượt qua những cuộc kiểm định khắt khe và được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận đạt chuẩn đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da. Laser Toning giúp xóa mọi hình xăm, mọi loại màu mực xăm với mọi vị trí khác nhau, kể cả những vị trí nhạy cảm như mí mắt, môi, nhũ hoa…Đều có thể áp dụng xóa bằng công nghệ này.

Laser Toning với bước sóng đặc biệt, tác động loại bỏ hình xăm một các triệt để nhất. Các tia Laser có bước sóng 1064nm có tác động tới lớp biểu bì tận sâu trong da, loại bỏ hết các hắc sắc tố mực xăm ở lớp trong cùng. Trong khi đó, các tia Laser có bước sóng ngắn 532nm lại có tác động bề mặt, tác động lấy đi hết các sắc tố mực xăm trên da, giúp loại bỏ mực xăm một các triệt để nhất. Mực xăm sẽ mất dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu tích.   Đặc biệt, với cơ chế tác động chọn lọc, các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh, hoàn toàn không để lại sẹo.

Chi phí xóa xăm áp dụng công nghệ Laser Toning là bao nhiêu?

Chi phí khi xóa xăm còn phụ thuộc vào hình xăm về độ lớn, màu sắc … của hình xăm. Đối với mỗi hình xăm bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra để xác định tình trạng hiện thời của vết xăm mới có thể đưa ra được một mức giá chính xác.

Để biết thêm chi tiết hơn về công nghệ xóa xăm cũng như chi phí mời 2 bạn Trọng Hưng và Thành Đạt bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV Kang nam để được thăm khám trực tiếp. Bạn vui lòng gọi đện tới số 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Cảm ơn hai bạn.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Xóa hình xăm không để lại sẹo với laser Toning

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook