adv top

Sự kiện nổi bật

Chi phí phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu?

14:02:48 - 04/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:

Chào chuyên mục tham mưu! Chuyên mục cho em hỏi hoài nâng mũi hết bao lăm tiền ạ? Em có một chiếc mũi thấp lại bè ngang nên e muốn giải phẫu nâng mũi trong thời kì tới. Em cũng rất mong được chuyên mục tham vấn giúp em các phương pháp nâng mũi hiện có tại thẩm mỹ viện mình được không ạ? Em xin cảm ơn! (Phí Thị thư nhàn, Từ Liêm – Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cắt cánh mũi Hàn Quốc có đau không
>> Phẫu thuật sửa mũi có đau, có nguy hiểm không

giải đáp:
nhàn nhã thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

bây chừ, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng một số phương pháp nâng mũi tiền tiến theo công nghệ Hàn Quốc như: Nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. cứ vào dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà các thầy thuốc thẩm mỹ sẽ tham vấn phương pháp nâng mũi ăn nhập, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức phí hợp lý.

Cụ thể, phí tổn nâng mũi hết bao lăm tiền?

phí tổn nâng mũi S-line 3D có uổng ngả nghiêng từ 25 – 35 triệu đồng

Nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh dạng hình mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác tương thích.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D cốt là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương xứng cùng thân, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để lỗi của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất. Kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

phí tổn nâng mũi bọc sụn có tổn phí là 15 triệu đồng

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân với sụn sinh vật học định hình, giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sống. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

chi phí nâng mũi Hàn Quốc có phí là 10 triệu đồng

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi dùng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất bây giờ, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thảnh thơi., hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được du nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, bảo đảm an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

Để được tham vấn cụ thể về uổng nâng mũi và các phương pháp nâng mũi cụ thể, bạn nhàn nhã nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ khám và tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi điện tới số 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc về phí tổn nâng mũi hết bao nhiêu tiền nhé.

>> Bài viết liên quan: giá thu gọn cánh mũi nội soi là bao nhiêu?

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook