adv top

Sự kiện nổi bật

Chi phí gọt cằm E-line là bao nhiêu?

13:42:13 - 06/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Hà My năm nay 25 tuổi. Em có sở hữu khuân mặt khá vuông vắn và cằm hơi thô và lệch sang 1 bên. Em có tìm hiểu và biết đến phương pháp gọt cằm nhưng em không biết chi phí gọt cằm là bao nhiêu? Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Hà My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Gọt cằm E-line một giải pháp chuẩn nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt thon gọn và nét đẹp thanh tú. Vùng cằm to bè lệch  hay khuyết lẹm đều ảnh hưởng lớn tới sự hài hòa của khuôn mặt. Vì vậy một chiếc cằm thon gọn và hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn trẻ trung hơn khá nhiều.

Gọt cằm theo công nghệ  Hàn Quốc11

Để tiến hành gọt cằm, bạn cần sự tư vấn chính xác của các bác sĩ chuyên môn. Sau đó, bác sĩ sẽ dựa vào con mắt thẩm mỹ của mình và tiêu chuẩn của chiếc cằm đẹp để đo vẽ tỷ lệ gọt phù hợp nhất nhằm hài hòa với khuôn mặt của bạn. Tiếp đó bạn sẽ được gây tê tại vùng điều trị và bác sĩ tiến hành gọt cằm. Thời gian thực hiện mất khoảng 60-90 phút.

Thường thì chi phí gọt cằm E-line sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau và tình trạng thực tế của khuôn cằm hiện tại của bạn. Nên để biết chính xác nhất giá gọt cằm hết bao nhiêu tiền, bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ giỏi tư vấn chính xác và tận tình nhất để bạn có một chiếc cằm đẹp nhất.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ thấy một không gian sang trọng đội ngũ lễ tân nhiệt tình, máy móc và trang thiết bị hiện đại trên thế giới. thẩm mỹ viện Kangnam cam kết với khách hàng:

– Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện tại bệnh viện.

– Thiết bị dụng cụ phẫu thuật gọt cằm đạt chuẩn tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Cằm mới thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Chính vì vậy bạn hãy yên khi điều trị gọt cằm E-line tại thẩm mỹ viện Kangnam và để được tư vấn chính xác nhất về gọt cằm hết bao nhiêu tiền nhé!

– Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiên , nâng gò má

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook