adv top

Sự kiện nổi bật

Chi phí dịch vụ tắm trắng toàn thân là bao nhiêu?

17:14:57 - 25/10/2016 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chị, em năm nay 22 tuổi. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền được không ạ? Hiện tại nếu em chỉ áp dụng tắm trắng mặt thôi thì có được không và tắm trắng mặt giá bao nhiêu ạ? Em cảm ơn! (Phương Lam – Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương Lam!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, phương pháp tắm trắng đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng để làm đẹp cho khách hàng của mình là phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất kết hợp với tinh chất vàng nano.

Xem video tắm trắng tại Kangnam:

Phương pháp này sử dụng hai nguồn nguyên liệu tắm trắng cơ bản là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Đây là nguồn nguyên liệu có khả năng vừa tái tạo, vừa nuôi dưỡng làn da, giúp da hồng hào, mịn màng và trắng dần đều thấy rõ.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đang được đánh giá cao của chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, bởi vì:

1. Phương pháp tắm trắng phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột đi lớp da bên ngoài.

2. Bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melamin.

3. Làn da phải sáng lên trông thấy ngay sau khi làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó

4. Phương pháp tắm trắng hiệu quả phải đảm bảo không làm da trở nên bắt nắng, ăn nắng và yếu đi so với trước khi tắm trắng, không xảy ra hiện tường vàng lông sau tắm trắng.

Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

>> Xem thêm : Quy trình tắm trắng hiệu quả

TẮM TRẮNG TOÀN THÂN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Với phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức tắm trắng 1 lần hoặc theo liệu trình. Chi phí của mỗi một hình thức tắm trắng cụ thể như sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình: 4 triệu đồng/ lần đầu 2.5 triệu cho những lần tiếp theo.

>> Xem thêm: Tắm trắng toàn thân ở đâu uy tín

 

Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền 2

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất

Đây là mức chi phí tắm trắng an toàn hợp lý để bạn có thể sở hữu làn da đẹp như ý, không tì vết, không lo bị lột tẩy, kích ứng hay thậm chí là không bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Đến đây, bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi chi phí tắm trắng an toàn rồi chứ.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook