adv top

Sự kiện nổi bật

Chỉ một lần siêu âm cho vòng 2 thon gọn

09:00:00 - 27/05/2013 - admin
loading...

Hỏi: Tôi muốn biết liệu trình và số lần điều trị cụ thể cho công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi – Lipo?

Trả lời:

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Cavi-Lipo sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép, độc quyền, và là một Công nghệ giảm mỡ mới nhất năm 2012. Với sóng hội tụ tần số 25 KHz cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao, sau đó các bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hũy các mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng, sau đó mỡ hóa lỏng này sẽ được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi… và hoàn toàn không tích tụ mỡ trở lại như công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

Chỉ một lần siêu âm cho vòng 2 thon gọn - 1

Cavi-lipo làm tan các mô mỡ đặc biệt hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nhưng không ảnh hưởng đến các mô lân cận cũng như các mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết, đặc biệt Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Cavi-Lipo đã đạt được các chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu) nên rất an toàn cho sức khỏe.

Tùy theo mức độ tích tụ mỡ và số vùng cần điều trị, thông thường chỉ cần một lần duy nhất hút mỡ không phẫu thuật đã cho kết quả như ý. Tuy nhiên để có kết quả cao và lâu dài bạn cần có một số lần củng cố sau đó. Thời gian cho một lần điều trị mất khoảng 90 – 120 phút.

Công nghệ này đặc biệt phù hợp với các doanh nhân, nhân viên văn phòng và các đối tượng luôn bận rộn với công việc. Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt hằng ngày bình thường chỉ sau vài giờ nghỉ ngơi.

Thông tin được tư vấn bởi thạc sĩ, bác sĩ :Lê Viết Hải

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Chỉ một lần siêu âm cho vòng 2 thon gọn - 2

Số 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 043.556. 0399

Hotline: 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999

Website: www.drhaile.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook