adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên

13:08:52 - 30/10/2017 - admin
loading...

Phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên luôn là lựa chọn số 1 cho những chị em yêu thích làm đẹp và muốn sở hữu một đôi mày đẹp như ý. Trước khi lựa chọn phương pháp này bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về nó để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín cũng như có được kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

Thế nào là phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phun thêu lông mày tự nhiên là 1 phương pháp tương đối đơn giản. Đây là phương pháp tạo đường lông mày sắc nét mềm mịn như thật với máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tiên tiến, mang đến cho chị em cặp mày ngài đẹp tự nhiên. Cũng chính vì vậy, thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng .

thêu lông mày tự nhiên

Lúc nào thì nên chọn phun thêu chân mày tự nhiên?

Mặc dù phun thêu chân mày tự nhiên là công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang đến kết quả cao cho người thực hiện nhưng không phải ai cũng thích hợp để lựa chọn nó. Bạn chỉ nên lựa chọn phun thêu chân mày tự nhiên khi lông mày của bạn bị ngắn, thưa hay nhạt màu hoặc kiểu dáng hiện tại không khiến bạn hài lòng và muốn thay đổi để trông hoàn mỹ trẻ trung năng động hơn.

Ngoài những trường hợp trên thì bạn cũng có thể lựa chọn phun thêu chân mày tự nhiên khi bạn muốn sửa lại đôi lông mày của mình khi thời gian phun xăm hết hạn hay xăm không lên màu, không đều màu…

thêu lông mày tự nhiên

Tùy vào khuôn mặt của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn mẫu mã phun thêu chân mày sao cho hợp. Với những người có khuôn mặt vuông, khi thêu lông mày, các chuyên viên sẽ cố tình tạo 1 chút cong, với khuôn mặt tròn, các bác sĩ sẽ tạo đôi chân mày cánh cung tạo cảm giác khuôn mặt được dài và thon gọn hơn. Với trường hợp mặt trái tim, đôi chân mày có độ cong vừa phải, dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi sẽ làm khuôn mặt của bạn được thon hơn. Còn đối với những người có khuôn mặt dài, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo 1 đôi chân mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu lông mày này sẽ “rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook