adv top

Sự kiện nổi bật

Khuyên bạn nên thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

16:08:43 - 30/10/2017 - admin
loading...

Phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên là phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất dành cho những bạn gái muốn sở hữu riêng cho mình cặp lông mày đẹp tự nhiên,  sắc nét và cuốn hút. Theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về phương pháp phun thêu lông mày

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là 1 phương pháp tương đối đơn giản. Đây là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét mềm mịn như thật với máy phun thêu hiện đại cùng phương pháp chạm khắc tiên tiến, mang đến cho chị em cặp lông mày đẹp tự nhiên. Cũng chính vì vậy, phương pháp phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

thêu lông mày tự nhiên

Khách hàng hài lòng với kết quả phun thêu lông mày đẹp tự nhiên tại Kangnam

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc có thể áp dụng cho những trường hợp nào ?

Những người có lông mày ngắn, thưa, nhợt nhạt nên ứng dụng công nghệ này
– Những người có đầu chân mày, lông mày ngắn, thưa
– Những người đã từng xăm lông mày hỏng
– Những người muốn có đôi lông mày đẹp, sắc nét hơn, vận dụng cho cả nam và nữ.

Tùy vào khuôn mặt của từng người mà chọn lựa mẫu mã phun chân mày sao cho phù hợp. Với những người có khuôn mặt vuông, khi thêu lông mày, các bác sĩ sẽ cố tình tạo 1 chút cong, với khuôn mặt tròn, các bác sĩ sẽ tạo đôi chân mày cánh cung tạo cảm giác khuôn mặt được dài và thon gọn hơn. Với trường hợp mặt trái tim, đôi chân mày có độ cong vừa phải, dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi sẽ làm khuôn mặt của bạn được thon thả hơn. Còn đối với những người có khuôn mặt dài, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo 1 đôi lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu lông mày này sẽ “rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook