adv top

Sự kiện nổi bật

Chế độ ăn hợp lý cho vòng 1 căng tròn

12:22:19 - 26/03/2015 - admin
loading...

Nhiều chị em thường loại bỏ hết trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình những loại thực phẩm từ thịt động vật vì “sợ béo”. Tuy nhiên, đây lại chính là hành động khiến cho bầu ngực của mình đã nhỏ lại ngày càng nhỏ hơn. Để vòng 1 được đầy đặn thì đây lại chính là thành phần thiết yếu.

>> Làm sao để ngực nhỏ lại

Theo các chuyên gia thì bổ sung chế độ ăn hợp lý với các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và kích thích tăng kích cỡ vòng 1 căng tròn, săn chắc, quyến rũ và đầy sức sống. Bạn nên bổ sung các loại thực phẩm dưới đây để có thể có được vòng 1 đẹp hơn.

Các sản phẩm từ động vật: Tất cả các thực phẩm từ động vật bao gồm các sản phẩm từ  sữa, thịt và trứng đều chứa hàm lượng hormon sinh sản cao như estrogen hay progesterone. Thường xuyên ăn các sản phẩm từ động vật có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 ở phụ nữ vì các hoóc-môn tăng trưởng vòng 1 sẽ được bổ sung nhiều hơn. Sữa từ gia súc được xử lý với tái tổ hợp hoóc -môn tăng trưởng bò giống bò hay rBGH có thể chứa hàm lượng estrogen và progesterone cao. >> cách giúp vòng 1 to lên

Đậu nành: Các sản phẩm từ đậu nành là nguồn cung cấp chính hàm lượng chất isoflavone, một loại chất hoạt động như estrogen trong cơ thể. Genistein, một loại isoflavone chính có trong đậu nành có tác dụng mạnh mẽ ảnh hưởng đến kích cỡ và hình dáng của bộ ngực.

Theo viện sức khỏe quốc gia Hoa Kỳ, đậu nành được coi như chất kích thích cho ngực phát triển. Tuy nhiên cần lưu ý rằng việc sử dụng đậu nành cần theo chỉ dẫn, cũng không nên quá lạm dụng và sử dụng bừa bãi. Đậu phụ là loại thực phẩm đã qua chế biến có hàm lượng genistein và các isoflavone khác cao, bạn có thể lựa chọn cho bữa ăn của mình.

Cây gia vị: Cây thì là, cây hồi và rễ cam thảo là 3 loại thảo dược được sử dụng để cho gia vị vào loại kẹo cam thảo tự nhiên làm tăng kích cỡ vòng 1 của phụ nữ. Năm 1980, tạp chí Ethnopharmacology cho hay những loại thảo dược này đều chứa anethole, dianethole và photoanethole là những hợp chất có tác dụng tăng cường hàm lượng estrogen trong cơ thể người. Thông thường, các thảo dược chứa anethole đã được sử dụng để chữa trị cho các triệu chứng mãn kinh và khả năng tiết sữa kém của bầu ngực.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook