adv top

Sự kiện nổi bật

Chế độ giảm cân mà chị em hay mắc sai lầm khi áp dụng

15:10:46 - 10/10/2014 - admin
loading...

“Nhiều phụ nữ khi bị tăng cân quá đà, thân trở lên béo phì thì tìm mọi cách giảm cân nhanh chóng mà không hiểu đâu là một chế độ giảm cân hợp lý. Kết quả là cân nặng không giảm được còn thân thể thì bị hủy hoại nghiêm trọng. Vậy hãy xem những sai lầm trong chế độ giảm cân của đàn bà là gì nhé.
>> Cách giảm béo bụng hiệu quả
>> Cách giảm béo nhanh nhất

thực tại đã có không ít người đang dần phá hoại hiệu quả của chế độ giảm cân vị chính cách ăn uống và tập tành thể dục hàng ngày của họ.
>> Cách giảm béo bụng nhanh chóng

1.Nói không với ăn sáng

Chị em khi thực hiện giảm cân hay có nghĩ suy rất sai trái rằng không ăn bữa sáng sẽ giúp giảm cân nhanh nhưng bữa sáng là bữa ăn cấp thiết nhất tronng ngày để cung cấp năng lượng cho hoạt động của thân và bù đắp những dưỡng chất cấp thiết sau một thời kì dài nhịn đói từ đêm hôm trước. Vì nhịn ăn sáng mà bạn sẽ đói lả, mỏi mệt, chẳng thể làm việc tốt được đó là chưa kể đến có thể bạn sẽ bị tụt áp huyết và dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa đấy.
2.Ăn nhiều bữa nhỏ làm tăng bàn luận chất và hạn chế thèm ăn

Bạn chẳng thể làm tăng quá trình trao đổi chất trong thân thể chỉ bằng việc ăn nhiều bữa nhỏ. Có một số người ăn nhiều bữa nhỏ giúp kiểm soát chứng thèm ăn, khiến việc giảm cân dễ dàng hơn, nhưng cũng có không ít người lại có xu hướng chọn thực phẩm nhiều chất béo và giàu calo cho bữa ăn, điều đó khiến tăng cân không kiểm soát. Chính bởi thế cách bạn nên áp dụng 3 bữa chính đã được lên menu từ trước và 2 bữa ăn nhẹ lành mạnh để có thể giảm cân hiệu quả.
3.Ăn quá nhiều thực phẩm ăn kiêng

Các bạn gái thừa cân nghĩ rằng, thực phẩm dành cho người ăn kiêng sẽ không làm tăng cân nên ăn bao lăm cũng được. Đó là các loại bánh có tỷ lệ chất béo thấp, là sữa dành cho người gầy, là những hũ sữa chua được làm từ sữa gầy phối hợp thành phần trái cây… Nhưng các bạn đã sai lầm nghiêm trọng, việc bạn ăn thoải mái như vậy vừa không cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết khác cho thân thể lại vừa làm cho cân nặng của bạn lên “vù vù”. Đó là chưa nói đến những tác dụng phụ không tốt của những chất bảo quản trong các thức ăn, đồ uống được chế biến sẵn như thế.
4.Thích uống nước ép hơn ăn trái cây

Trong khi nước ép lại có thêm đường càng khiến bạn dễ dàng tăng cân, tăng lượng đường trong máu hơn, còn chất xơ rất cấp thiết cho thân lại bị bạn bỏ qua ở trái cây tươi.
5.Tập thể dục ngay sau khi ăn
Nhiều chị em cho rằng, khi ăn xong phải chóng vánh tập thể dục để mỡ không có cơ hội tích, là cách giảm cân chóng vánh. Thực tế đây là một suy nghĩ rất sai lầm, tập thể dục tốt cho sức khỏe nhưng tập thể dục ngay sau khi ăn chỉ làm hại dạ dày của bạn mà thôi.
Trên đây là những nghĩ suy sai lầm của phần nhiều nữ giới khi thực hành chế độ giảm cân. sai lầm tiếp nối sai lầm giả dụ chị em vẫn thực hành cách này, cân nặng vừa không được kiểm soát, vừa hủy hoại cơ thể. Nếu muốn giảm cân chóng vánh vừa an toàn, các chuyên da khuyên các bạn có thể thực hành phương pháp giảm mỡ nhanh Laser Lipo tại TMV Kangnam.
Công nghệ Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ nhanh toàn thân được đánh giá hiệu quả nhất bây giờ. Công nghệ này đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, được khách hàng tuyển lựa nhiều nhất năm 2014. Phương pháp này đã giúp nhiều chị em giảm được lượng mỡ thừa tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị, tuyệt đối an toàn, song song giúp làn da trở thành săn chắc, khỏe mạnh, đẹp thiên nhiên mà hoàn toàn không phải thực hành những chế độ ăn kiêng hay tập tành hà khắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook