adv top

Sự kiện nổi bật

Chất liệu độn cằm tự thân được lấy từ chỗ nào

10:06:41 - 15/04/2015 - admin
loading...

Độn cằm nhọn V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp ngày càng lan rộng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam.
Công nghệ khắc phục triệt để chiếc cằm lẹm, cằm ngắn…
CÂU HỎI: Chào chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam! Cằm tôi vừa bị ngắn lại vừa bị lẹm khiến khuôn mặt không được tương thích cho lắm. Tôi có tìm hiểu qua phương pháp độn cằm đẹp tự thân và đang có ý định thực hiện để cải thiện tội trên. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết chất liệu độn cằm tự thân lấy từ phần nào của thân thể? Có an toàn không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi cảm ơn! (Bích Ngọc – Quảng Trị).

tham mưu:
Bạn Ngọc thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:
Một chiếc cằm bị ngắn hay lẹm làm mất sự cân đối của khuôn mặt, ảnh hưởng rất nhiều tới ngoại hình cũng như sự tự tin của chủ nhân sở hữu. Chính bởi thế, ngay từ khi độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng trở thành một giải pháp thẩm mỹ tối ưu, giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm một cách hiệu quả.
Cằm ngắn, lẹm ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ khuân mặt
Độn cằm tự thân là phương pháp sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có của khách hàng để đẩy trượt về trước với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Phần xương cằm trượt về phía trước phải hạp với khuôn mặt về hình thái thẩm mỹ, góc xương hàm và cằm tạo thành một tam giác cân với đỉnh tam giác là cằm. song song, 3 điểm này cũng phải tạo thành đường nét V-line suýt nữa cho khuân mặt.
Phương pháp này được đánh giá cao bởi không chỉ tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chất liệu độn cằm tự thân là xương cằm của chính khách hàng nên có độ cân xứng cao với cơ thể, hạn chế được các biến chứng không đáng có xảy ra. tuốt quy trình độn cằm tự thân chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện, dáng cằm mới sẽ đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn mà không lộ giả tỉ các phương pháp dùng chất liệu độn thông thường.
Chất liệu sửa cằm tự thân chính là một phần xương cằm khách hàng
Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp cho thầy thuốc dựng được dáng cằm trước và sau thẩm mỹ. Từ đó phân tích, so sánh cho khách hàng thấy được sự khác biệt, xem chỉnh sửa sao cho cằm đẹp hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và có sự tương tác, bàn luận với bác sĩ để có dáng cằm đẹp như mong muốn như ý mình. Đây được xem là bước tiến vượt trội của phương pháp độn cằm tự thân. nên chi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp làm đẹp đang được chuộng này nhé!
TÌM HIỂU THÊM: cằm nam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook