adv top

Sự kiện nổi bật

Chăm soc mắt đẹp hơn nhờ mật ong

18:15:28 - 15/03/2014 - admin
loading...

Mật ong không chỉ là một loại thực phẩm từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe mà còn giúp các bạn nữ làm đẹp rất hiệu quả. Ngoài các tác dụng của mật ong như chăm sóc da, làm mượt tóc… còn 1 lợi ích khác mà chưa chắc nhiều người đã biết đó là giúp mí mắt của bạn khỏe và đẹp hơn.

>> Làm gì sau khi cắt mí mắt

>> Tìm hiểu phẫu thuật mắt 2 mí

cham-soc-mi-mat-voi-mat-ong

Chăm sóc mí mắt khỏe đẹp với mật ong

Nhỏ mắt

Gio-mat-ong-moi-ngay-giup-mi-mat-dep

Giỏ mật ong mỗi ngày giúp mi mắt khỏe đẹp

Tìm hiểu: cắt mí mắt bao nhiêu tiền ?

Khi bạn cảm thấy mắt mình mệt mỏi hay khó chịu hãy nghĩ tới mật ong bạn nhé bởi mật ong có tách dụng giúp hình thành nên một màng mỏng giúp giảm căn thẳng cho cơ mắt.

Cách làm:  Cần phải lấy mật ong tinh khiết pha theo tỷ lệ 1:10 (1 giọt mật ong thì pha thêm 10 giọt nước) rồi khuấy đều dung dịch.

Mỗi ngày bạn nên nhỏ 1 lần dung dịch này vào buổi sáng. Mi mắt bạn sẽ khỏe mạnh cả ngày. Liệu pháp này nên kéo dài khoảng 2 tuần, sau đó dừng lại.

Uống mật ong

uong-mat-ong

uống mật ong là cách tốt để làm đẹp mí và các bệnh về mắt

Uống mật ong để phòng chống các bệnh về mắt. Làm tốt cơ mắt, mí mắt và thị lực. Nên uống mật ong khoảng hai tuần, sau đó nghỉ 2 tuần. Hiệu quả của liệu pháp này sẽ kéo dài được khoảng nửa năm.

Tắm mật ong

tam-bang-mat-ong

Tắm mật ong khoảng 2 lần trong tuần sẽ rất tốt cho thủy tinh thể của mắt và mí mắt

Tắm mật ong khoảng 2 lần trong tuần sẽ rất tốt cho thủy tinh thể của mắt. cũng như mí mắt. Thủy tinh thể sẽ được giữ ẩm và mắt sáng hơn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook