adv top

Sự kiện nổi bật

Mẹo hay cách chăm sóc lông mày hỏng trở nên đẹp tự nhiên

13:10:14 - 30/10/2017 - admin
loading...

Đối với các cô nàng thường xuyên trao chuốt, làm đẹp cho gương mặt của mình thì không thể tránh được trường hợp cạo lông mày bị hỏng. Điều này khiến cho gương mặt của bạn kém hấp dẫn hơn. Nếu như gặp trường hợp như vậy và đang lo lắng không biết phải làm thế nào thì mời bạn tham khảo bài viết nhé.

>> thêu chân mày ở đâu đẹp

1. Bạn cần dừng ngay việc cạo lông mày

Khi theu chan may bị hỏng, nhiều cô nàng thường tìm mọi cách cắt tỉa khác nhau nhằm cứu cánh cho đôi chân mày của mình. Tuy nhiên, càng cắt tỉa thì cặp chân mày càng trở thành thô, xấu xí và còn khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để chăm sóc chân mày của mình. Hãy để cho lông mày của mình được mọc lại tự nhiên và bạn có thể giấu lỗi này bằng cách kẻ lông mày trong 1 thời gian ngắn bạn nhé!

chăm sóc lông mày hỏng

Bạn không được vội vàng sửa chữa, việc đó sẽ khiến lông mày càng hỏng mà thôi

2. Chờ đợi lông mày mọc trở lại

Hãy tự hứa với bản thân mình là không được động đến cây nhíp hoặc dao cạo bạn nhé! Hãy chờ khoảng 1-2 tuần, lông mày của bạn sẽ lại rậm rì như xưa và khi ấy bạn có thể thả sức cắt tỉa 1 cách thoải mái.

3. Lựa chọn Concealer và chì kẻ luôn đồng hành cùng nhau

Với 1 cặp lông mày thường ngày bạn có thể dùng Concealer và chì kẻ để tạo dáng và làm cho đôi lông mày của mình sắc nét hơn và đối với 1 cặp lông mày đã bị cạo hỏng thì Concealer và chì kẻ càng trở thành quan trọng. Hãy che đôi chân mày bị thưa, nhạt hay bị mất đuôi bằng cách thêu dệt thêm cho chân mày đậm và dài hơn. Và khi lông mày đã có độ dài nhất định thì bạn cũng có thể làm những sợi lông thừa biến mất  bằng concealer và phấn bột bạn nhé !

Một đôi lông mày rậm rì khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên không được thư thái. Cũng chính bởi thế, việc cạo nhổ chân mày càng trở nên phổ biến với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, cạo nhổ lông mày lại luôn khiến chân mày mọc nhanh hơn và tạo nên vùng thâm đen sậm màu gây mất thẩm mỹ. Đấy là còn chưa kể đến, cạo nhổ chân mày còn làm bạn luôn tốn nhiều thời gian và công sức, đôi khi chân mày còn bị hỏng, mất đuôi…. Vậy làm thế nào để có 1 cặp chân mày đẹp, không tốn nhiều thời kì, công sức cạo nhổ hay trang điểm ? Gợi ý giúp bạn là theu long may

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook