adv top

Sự kiện nổi bật

Cấy mỡ má có hại không – Chia sẻ từ người trong cuộc

10:20:04 - 25/12/2017 - admin
loading...

Khuôn mặt gầy gò và hốc hác khiến chị em trở nên ốm yếu và cảm thấy mất tự tin. Do đó, khi công nghệ cấy mỡ má tự thân xuất hiện tạo nên một trào lưu làm đẹp mới cho chị em mặt gầy. Tuy nhiên việc cấy mỡ má này có thực sự an toàn không? Cùng nghe chia sẻ từ người trong cuộc và các chuyên gia nhé!

Cay mo ma hai khong? Cùng đọc những chia sẻ của người trong cuộc.

Một trong những bà mẹ đơn thân trẻ tuổi và nổi tiếng nhất hiện nay – Mai Cúc – từng chia sẻ trên các diễn đàn về việc cấy mỡ má: Từng đau khổ về mặt nhiều vì mặt lúc nào cũng hốc hác, gò má trở cả ra, ăn mãi mà cũng không béo, bơm thuốc cũng không được.. Vô tình được biết đến cấy mỡ má tự thân bằng cách hút mỡ thừa ở thân và bơm vào má, lúc đó, em mới bớt tự ti về khuôn mặt hốc hác của mình. So với các phương pháp khác như bơm thuốc, em thấy còn lành hơn và rẻ hơn nhiều, an toàn hơn khi cả tỉ loại thuốc mà mình chả biết người ta dùng gì.

Khuôn mặt hốc hác khi chưa cấy mỡ má

Khuôn mặt hốc hác khi chưa cấy mỡ má

Vậy cấy mỡ má có hại không?
Để có thể có câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi tìm đến bác sĩ Trần Sinh Lục tại BVTM Kangnam – bệnh viện hàng đầu về làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bác sĩ chia sẻ:

“Với công nghệ cấy mỡ mặt tại BVTM Kangnam, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Cũng như bạn, nhiều người tìm đến chuyên mục tư vấn và thắc mắc liệu cấy mỡ mặt có tốt không, cay mo ma phai nghi duong bao lau. Điều này hoàn toàn vào địa điểm bạn thực hiện cấy mỡ mật và chúng tôi đảm bảo với BVTM Kangnam, đây là phương pháp có độ an toàn cao và mang đến tác dụng làm đẹp khó tin cho chị, không ảnh hưởng đến cơ thể”.

Khi được hỏi rõ hơn về công nghệ cấy mỡ mặt, bác sĩ cho biết, công nghẹ này sử dụng mỡ thừa của cơ thể nhưu mỡ vùng bụng, đùi để cấy lên măt chứ không sử dụng các chất làm đầy nên hoàn toàn đảm bảo.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, xin vui lòng gọi đến tổng đài 19006466 để được giải đáp các khúc mắc hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn, giải đáp miễn phí!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook