adv top

Sự kiện nổi bật

Cấy da siêu vi điểm có phải cách trị sẹo lõm tốt nhất

22:57:57 - 08/11/2017 - admin
loading...

Những vết mụn biến mất để lại những vết sẹo trên da khiến bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đặc biệt là sẹo lõm chúng để lại một nổi ám ảnh cho chị em. Vậy có cách trị sẹo lõm nào hiệu quả hay không?

1. Sẹo lõm là gì?

Được biết đến là một loại sẹo để lại trên da những vết sẫn sùi, xấu xí. Sẹo lõm là những hõm sâu trên vùng da tạo thành các ô lõm với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da, đặt biệt vùng mặt để lại một nỗi ám ảnh cho người bị.

Sẹo lõm là hậu quả của quá trình da bị tổn thương nhiều lần và nghiêm trọng lâu dần hình thành đến vết lõm.

– Nguyên nhân
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm như: hình thành do áp dụng phương pháp điều trị mụn không đúng cách, các chấn thương để lại do tai nạn để lại hay do thủy đậu.

seo-lom-lam-ban-mat-tu-tin
Sẹo lõm làm bạn mất tự tin

2. Cách trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Sẹo lõm gây ra những khó khăn cho người bị, những phương pháp điều trị bằng thuốc không đem lại hiệu quả, ngày nay công nghệ điều trị mụn bằng công nghệ cấy da siêu vi được rất nhiều người ưa chuộng. Là một phương pháp sử dụng thiết bị cấy da siêu vi điểm để tạo ra những tổn thương giả mạo để giúp các vết sẹo được làm đầy lại như bình thường một cách nhanh chóng và triệt để nhưng lại an toàn cho vùng da.
Công nghệ cấy da siêu vi điểm không những làm đầy các vết lõm, đồng thời cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da kết hợp với ánh sáng laser giúp cho da trở nên sáng mịn, kích thích quá trình tái tạo da mạnh mẽ và khỏe mạnh.

dem-lai-hieu-qua-cao-trong-qua-trinh-đieu-tri
Đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị

Ưu điểm của công nghệ cấy da siêu vi điểm
– Không gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận.
– Làm đầy lại các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả.
– Có thể làm đầy mọi vết sẹo nông hay sâu.
– Giúp tái tạo tế bào da nhanh chóng, loại bỏ nhanh các vết sần cứng trên da.
– Đảm bảo an toàn và hiệu quả.
– Quy trình nhanh chóng không mất thời gian.

Kết quả của quá trình điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm của bạn Minh tại trung tâm. Bạn minh từng bị bệnh thủy đậu và để lại những vết sẹo lõm rất nặng gây ảnh hưởng đến công việc của bạn

ket-qua-truoc-va-sau-khi-dieu-tri
Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ đem lại cho bạn một kết quả tuyệt vời trong việc điều trị làn da, giúp bạn lấy lại một làn da sáng mịn như vốn ban đầu.

Xem để biết chi phi dieu tri seo lom tại Kangnam nhé

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook