adv top

Sự kiện nổi bật

Cắt mí mắt là gì và ai có thể áp dụng được kỹ thuật này?

14:29:42 - 06/04/2015 - admin
loading...

Đôi mắt xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác da chùng, bọng mỡ mí mắt hay có thể là sụp mí bẩm sinh. Người thân hay người quen biết khuyên bạn nên đi cắt mí mắt. Trong khi ấy bạn lại không hề biết cắt mí mắt là gì, ai có thể áp dụng được, với trường hợp của bạn có thể áp dụng được không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp hà nội

Cắt mí mắt là gì?

Đây là một tiểu phẫu đơn giản thực hiện trên phần mí mắt. Trước khi thực hiện,  bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng thừa, mỡ thừa mí mắt trên và dưới, định hình trước nếp mí mới. Với đôi bàn tay khéo léo và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo lại nếp mí mới. Kết quả sau thực hiện tiểu phẫu này chính là đôi mắt không còn mỡ thừa, da chùng mí mắt, không còn bệnh sụp mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Giải pháp tuyệt vời giúp "kéo" lại tuổi xuân4

Tham khảo thêm: http://catmimat.com/3-dieu-can-kieng-sau-khi-cat-mi-mat-ban-nen-biet

Những ai có thể áp dụng được kỹ thuật này?

– Kỹ thuật này thường áp dụng cho những trường hợp trên 30 tuổi, có sự xuất hiện của da chùng mí mắt, mỡ thừa, dấu hiệu lão hóa mí mắt.

– Những trường hợp bị sụp mí mắt do bệnh lý hoặc bẩm sinh.

– Những trường hợp xuất hiện bọng mỡ mắt lớn phần mí dưới.

– Mắt 1 mí hoặc mí lót nhưng có nhiều da chùng, da thừa

Nếu như bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự với đôi mắt, chắc chắn đây sẽ là giải pháp tuyệt vời đáng để bạn quan tâm và tìm hiểu. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt thành công cho đông đảo khách hàng và đều nhận được những đánh giá rất tích cực. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, công nghệ cắt mí được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ uy tín xứ Kim Chi, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt như ý nhất.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook