adv top

Sự kiện nổi bật

Cắt mí mắt có loại bỏ được tình trạng bọng mỡ mắt không?

16:15:15 - 02/04/2015 - admin
loading...

Nhằm loại bỏ bọng mỡ lớn với dáng vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt nhiều người phải mất khá nhiều công sức để thực hiện những biện pháp tự nhiên như đắp dưa chuột hay chườm đá… Tuy nhiên, đây chỉ là những biện pháp khắc phục được tình trạng bọng mắt tạm thời, do môi trường tác động. Nếu bọng mỡ mắt do tuổi già, do tình trạng da chùng xuất hiện thì đây không phải là biện pháp thực sự tối ưu.

Xem thêm: làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Có nhiều người đã biết đến công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, do còn chưa có nhiều hiểu biết về kỹ thuật này nên còn do dự không biết kỹ thuật này liệu có khắc phục được tình trạng bọng mỡ mắt không?

Khắc phục nhược điểm của những phương pháp thông thường, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời mang lại hiệu quả nhanh chóng trong việc đánh tan các bọng mỡ mắt. Cắt mí mắt là sản phẩm tiên tiến của nền thẩm mỹ Hàn Quốc – kinh đô thẩm mỹ thế giới, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn.

Trước khi thực hiện người dùng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, đo vẽ chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ để xóa tan bọng mắt. Quá trình tư vấn, thăm khám diễn ra một cách tỉ mỉ và cẩn thận, để tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho mỗi trường hợp.

Nhằm loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa trong các bọng mắt xuất hiện ở mí trên và mí dưới, trả lại cho đôi mắt vẻ tươi trẻ, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tạo một nếp rạch ở ngay nếp mí, cắt bỏ toàn bộ lớp da chùng và mỡ thừa bằng tia laser một cách triệt để và nhanh chóng, cho đôi mắt trở lại với những nét tươi trẻ, rạng ngời vốn có của nó. Lượng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt được loại bỏ thông qua nếp rạch ở mí tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

Sau khi loại bỏ mỡ thừa, khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt, tùy vào từng trường hợp người dùng, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tạo nếp mí mới bằng phương pháp bấm mí. Kết thúc quy trình, đôi mắt không những loại bỏ hết được bọng mỡ mắt, trở nên tươi sáng và trẻ trung, mà còn có được nếp mí mới cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook