adv top

Sự kiện nổi bật

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – giải pháp lý tưởng cho đôi mắt hai mí tự nhiên

13:56:38 - 15/04/2015 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ đang được rất nhiều người sử dụng dịch vụ. Với công nghệ cắt mắt 2 mí sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – giải pháp lý tưởng cho đôi mắt hai mí tự nhiên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn là nơi truyền đạt những thông điệp cảm xúc cực kỳ hiệu quả. Một đôi mắt to đẹp sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Tuy nhiên phần lớn người Châu Á chúng ta lại mang đặc điểm của đôi mắt một mí, mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều. Bởi vậy mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến giải pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ vượt trội nhất, trong đó có kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng. Quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam có lợi thế là được chính chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bằng kỹ thuật laser hiện đại hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

cắt mí Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mắt hàn quốc, cắt mí Hàn Quốc an toàn, cắt mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Thủ tục cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích loại bỏ một phần da chùng và mô mỡ thừa tích tụ trên mí mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mắt mới để hình thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.  Khác với những kỹ thuật cắt mí trước đó, công nghệ cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng giải pháp laser tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn tới mức tối đa, không gây thương tổn hay đau đớn và rút ngắn thời gian thực hiện.

Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được kỹ thuật phù hợp nhất. Căn cứ vào tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tính toán đo vẽ đường mí mắt mới rồi áp dụng kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc thích hợp. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh theo nếp nấp da tự nhiên rồi sử dụng tia laser để loại bỏ đi phần bọng mỡ và da thừa trên mí mắt đồng thơi khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp gấp mí mắt mới tự nhiên mà không để lại sẹo.

– Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

bam mi  han quoc giup ban co doi mat dep hon

Ưu điểm của phương pháp cắt mí Hàn Quốc

– Sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ da và mỡ thừa đảm bảo không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng tới thị lực, an toàn tuyệt đối.

– Hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút bạn sẽ có được đôi mắt hai mí cân đối.

– Bác sĩ Hàn Quốc có tay nghề và khiếu thẩm mỹ cao giúp bạn trải nghiệm quy trình cắt mí Hàn Quốc chuyên nghiệp nhất, tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không để lại sẹo.

Kết quả sau khi cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Mắt hai mí rõ ràng, to đẹp tự nhiên

– Hai mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Loại bỏ hoàn toàn được da chùng và bọng mỡ trên mí mắt, khắc phục tình trạng sụp mí.

– Không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

– Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

– Xem thêm: Có nên bấm mí hàn quốc ?

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook