adv top

Sự kiện nổi bật

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bao nhiêu lâu thì lành?

13:50:06 - 11/05/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em là Nguyễn Kim Dung, 26 tuổi, Hải Phòng. Em được biết đến dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc qua một lần lên mạng tìm hiểu, hiện tại em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhưng có một vấn đề là em không biết cắt mí mắt bao lâu thì lành? Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào Kim Dung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ, sau đó bước các phẫu thuật được tiến hành nhẹ nhàng nhanh chóng nhưng vẫn chính xác tuyệt đối. Chính vì thế mà cảm giác quá đau đớn của bạn sẽ không còn.

Đặc biệt sau khi trải qua phẫu thuật cắt mắt hai mí, mí mắt của bạn sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 2 ngày và khoảng 4-5 ngày sau là mắt bạn sẽ trở lại gần như bình thường. Những ngày sau đó bạn có thể quay trở về với sinh hoạt và làm việc hàng ngày. Bạn chỉ cần giữ vệ sinh mắt cho mắt bằng cách thường xuyên nhỏ nước muối sinh lý.

Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì lành và đẹp

Đã rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Kangnam và họ đều có những phản hồi rất tích cực về dịch vụ. Khác với những phương pháp tạo mắt 2 mí trước kia, bạn sẽ có khả năng cao phải gặp những rủi ro như: mí mắt không đều, mí mắt trợn, sau 2,3 năm tình trạng sụp mí quay trở lại…công nghệ cắt mắt 2 mí sẽ khắc phục được những nhược điểm trên. Sau khoảng 60 phút sử dụng dịch vụ bạn sẽ có được đôi mắt hai mí với nếp mí mềm mại và đẹp tự nhiên.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được chính tay bác sĩ có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ mắt, bác sĩ có con mắt thẩm mỹ rất tốt giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt mà bạn đang sở hữu. Với những bước thực hiện chuẩn xác và chuyên nghiệp mà bác sĩ thực hiện cùng với công nghệ tiên tiến, bạn sẽ không còn lo lắng sẽ gắp bất cứ biến chứng hay rủi ro gì khi thực hiện.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook