adv top

Sự kiện nổi bật

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt? 3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn

09:18:37 - 18/06/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Nhiều chị em có ý định can thiệp thẩm mỹ để níu giữ gương mặt trẻ trung, căng bóng nhưng còn băn khoăn không biết căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt. Vậy hãy dựa vào 3 tiêu chí dưới đây để tự mình đánh giá và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất trước khi thực hiện.

3 tiêu chí đánh giá căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

Ứng dụng công nghệ căng da hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa da tốt nhất hiện nay,  giúp làn da được kéo căng một cách tối đa, đồng thời hạn chế những tổn thương xâm lấn mà những phương pháp thông thường gây ra.

Nếu trường hợp da bạn bị lão hóa ở mức độ nhẹ thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

– Căng da mặt được xếp vào hàng dịch vụ thẩm mỹ phức tạp, do đó phải được thực hiện tại phòng vô trùng riêng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Trực tiếp bác sĩ thực hiện các ca căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ tuy không can thiệp dao kéo nhưng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác kỹ thuật cực kỳ chính xác để đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Chính vì thế bạn cần lựa chọn những bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình và được đào tạo bài bản về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ.

Bạn có thể tham khảo tên tuổi bác sĩ căng da uy tín trên các diễn đàn trao đổi về thẩm mỹ hoặc người quen đã từng thực hiện.

Nhiều khách hàng có phản hồi tích cực

Bạn có thể tham khảo địa chỉ căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhờ gợi ý từ những người đã từng thực hiện. Kết quả mà bạn tận mắt nhìn thấy là chính là minh chứng tuyệt vời nhất khẳng định kết quả thẩm mỹ và độ tin cậy của 1 cơ sở thẩm mỹ.

Địa chỉ căng da mặt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Khảo sát tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là số ít địa chỉ thẩm mỹ xây dựng Chuyên khoa căng da mặt chuyên biệt với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đem lại cho bạn trải nghiệm như ý.

Kangnam hiện đang sở hữu 2 cơ sở trên khắp cả nước, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn.

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, quận Thanh Xuân.
  • TP.Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3

Ngoài ra, bạn có thể tự mình kiểm chứng kết quả mà phương pháp căng da mặt bằng chỉ mang lại thông qua những hình ảnh thực tế dưới đây.

Kết quả khách hàng ở Kangnam

Với những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất?“. Chúc bạn luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook