adv top

Sự kiện nổi bật

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

13:53:02 - 23/04/2015 - admin
loading...

Dưới sự tác động của thời gian trên gương mặt của chị em phụ nữ bắt đầu xuất hiện những vết nhăn và đi kèm với đó là hiện tượng chùng nhão của da. Phương pháp căng da mặt là sự phát triện vượt bậc của ngành thẩm mỹ. Vậy phương pháp căng da mặt được thực hiện như thế nảo?

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào
Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào
  • Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật nâng nâng cơ luồn chỉ. Các sợi chỉ nhỏ mảnh sẽ được cấy dưới da có tác dụng làm căng cơ mặt. Các ngạnh nhỏ nằm trên sợi chỉ sẽ bám vào phần mô bên dưới da sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng nâng mô cơ và da lên vị trí cao hơn. Sau hơn 1 tháng các mô xơ sẽ phát triển bao bọc quanh sợi chỉ tạo thành bộ khung và mạng lưới nâng đỡ làm đầy và nâng cao mô cơ và cấu trúc da, làm căng da mặt, ngăn chặn tình trạng lão hóa da.

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào

 

  • Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, nắm bắt tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp căng da mặt phù hợp.

Tiếp theo, vùng căng da được vệ sinh bằng dụng cụ y tế và tiến hành gây tê.

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ sẽ tiến hành căng da mặt, tùy vào từng vùng da cần căng bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận vùng da lựa chọn chiều dài của sợi chỉ cho phù hợp. Bác sĩ trích một nốt nhỏ trên da, dùng chỉ luồn vào da, đính vào mô, cân kéo căng vùng da chảy xệ, da nhăn.

Cuối cùng, bạn được hướng dẫn cách chăm sóc da để vùng căng da nhanh chóng ổn định, da căng mịn và đẹp tự nhiên.

  • Địa chỉ căng da mặt bằng chỉ uy tín

>> Xem thêm: Căng da mặt nội soi

Hiện nay căng da mặt bằng chỉ vàng đã tạo nên “cơn sốt” trong phái đẹp trở thành phương pháp căng da mặt “đẳng cấp” tạo nên sự khác biệt so với phương pháp khác. Căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là chỉ là phương pháp căng da hiện đại được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc nên hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn. Đặc biệt đây là công nghệ căng da bằng chỉ hoàn toàn không cần phẫu thuật nên không có bất cứ dấu hiệu của sưng nề hay viêm nhiễm nào. Công nghệ này giúp xóa bỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn da, thừa, lấy lại gương mặt trẻ trung.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh, Pháp…, nay đã được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam đã được Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn, đạt quy trình chuẩn, làm hài lòng tới 98% khách hàng căng da mặt tại đây.

>> Xem thêm:Căng da cổ

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook