adv top

Sự kiện nổi bật

Căng da mặt bằng chỉ có hại không? Chi phí hết bao nhiêu?

09:34:30 - 30/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi căng da mặt và nghe nhiều người mách nên căng da mặt bằng chỉ. Tuy nhiên tôi cũng chưa hiểu nhiều về phương pháp này lắm. Chính vì vậy tôi có một thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp đó là: căng da mặt bằng chỉ có hại không? Và hiện nay căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn!

(Hương Ly – Thanh Hóa)

Chào chị Hương Ly! Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc liên quan đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ của chị như sau:

1/ Căng da mặt bằng chỉ có hại không?

Đầu tiên, căng da mặt bằng chỉ có hại không? Câu trả lời là không. Bởi phương pháp này sử dụng những sợi chỉ siêu mảnh, có khả năng tự tiêu và hoàn toàn không gây kích ứng, không bị cơ thể đào thải. Các bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ nhàng rồi chích một vài điểm nhỏ trên da để thực hiện căng da mặt cho khách hàng hoàn toàn không gây sẹo, không làm ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh.

căng da mặt bằng chỉ có hại không 1

2/ Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Không chỉ riêng chị Ly mà rất nhiều khách hàng khác cũng có thắc mắc xung quanh vấn đề căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Theo đó, chi phí căng da mặt bằng chỉ sẽ dao động không cố định theo từng vùng da. Sau đây là bảng giá căng da mặt bằng chỉ để chị tham khảo và có thể đưa ra cho mình quyết định tốt nhất.

dịch vụ căng da mặt
Giá (triệu vnd)
Căng da bằng chỉ Sinh học
– Căng da mặt toàn bộ 50 – 70
– Căng da mặt giữa , dưới 45 -50 tr
– Căng da trán 30-40

3/ Căng da mặt bằng chỉ an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi đã giúp rất nhiều trường hợp da mặt lão hóa lấy lại làn da tươi trẻ nhờ giải pháp căng da mặt bằng chỉ. Căn cứ vào tình trạng lão hóa da mặt của chị, chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành căng da mặt an toàn cho chị.

căng da mặt bằng chỉ có hại không

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị trả lời được câu hỏi căng da mặt bằng chỉ có hại không cũng như chi phí căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền? Chúc chị sớm có lựa chọn phù hợp để lấy lại làn da tươi trẻ như thời con gái.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook